TẠI SAO SIRO TỎI ĐEN SUNKUN PHÒNG VÀ TRỊ HO, SỔ MŨI CHO BÉ

Tỏi đen là sản phẩm được ví như siêu thần dược bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, ngày nay mọi người luôn dùng tỏi đen hằng ngày để phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh. Bên cạnh đó người ta không ngừng nghiên cứu, chế biến từ tỏi đen thành những sản phẩm khác với mục đích chữa trị cho một đối tượng nào đó cụ thể.

> tỏi đen là gì ?

> Lợi ích của tỏi đen là gì ?

Hiện nay sunkun đã nghiên cứu thành công, cho ra mắt thị trường dòng siro tỏi đen sunkun, được đông đảo mọi người đón nhận, với công dụng phòng và trị ho, cảm cúm tuyệt vời cho bé cũng như tăng cường tiêu hóa cho người bị suy nhược.

Tại sao siro tỏi đen sunkun phòng trị ho và sổ mũi cho bé

Tại sao siro tỏi đen sunkun phòng và trị ho , cảm cúm cho bé?

Mọi người thắc mắc là tỏi đen sunkun vốn tốt, có công dụng như trên, sử dụng cũng tiện vì chỉ cần bóc vỏ và nhai, vậy tại sao làm siro làm gì ? Như chúng tôi đã nói, làm ra một sản phẩm từ nguyên liệu tỏi đen nhằm mục đích phòng và trị một bệnh cụ thể nào đó để hiệu quả nhất. Để làm được công dụng hiệu quả nhất như mong muốn thì chúng tôi  tập trung tối ưu chất có lợi từ tỏi đen qua dạng siro

Cụ thể là chúng tôi chỉ giữ SAC có trong tỏi đen và mong muốn nó tăng lên càng nhiều càng tốt, thì kết quả phân tích chúng tôi đạt được SAC là 77.4 mg/L , hàm lượng này có trong tỏi đen sunkun là 2.11 mg/100g ( xem phân tích tại đây )

1. Vậy SAC là gì ? vai trò của SAC có gì đặc biệt ?

SAC viết tắc của  S-allyl-L-cystein có tác dụng sinh học như : chống oxy hoá, điều biến hệ miễn dịch, ức chế tế bào ung thư cao hơn từ 6 - 12 lần so với tỏi tươi. Khi thử nghiệm trên chuột, chất này có tác dụng chống phân bào trên một số loại ung thư như: phổi, gan, đại tràng…

- Tác dụng chống ung thư:

 SAC  có tác dụng chống gốc tự do, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực hạn chế phát triển tế bào khối u. Cơ chế chống ung thư của tỏi đen không trực tiếp gây độc tế bào u mà qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch của cơ thể. 

- Tác dụng chống vi khuẩn, virus, kháng nấm:

Chất S-ally-L-cysteine hỗ trợ giúp cho sự hấp thụ và chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, virus xâm nhập, nhiễm nấm.

2. Vậy tại sao siro tỏi đen sunkun lại phòng và điều trị ho, cảm cúm ?

Tại sao siro tỏi đen sunkun phòng trị ho và sổ mũi cho bé

siro tỏi đen sunkun phòng và điều trị ho, cảm cúm cho bé

Chúng ta biết rằng khi sức đề kháng mình yếu thì vi khuẩn, virus hay nấm mốc có sẵn trong cơ thể sẽ trỗi dạy và gây bệnh cho ta, do đó khi ta bổ sung siro hằng ngày  thì SAC  luôn có mặt, mà SAC là dạng chuyển hóa của allicin ( allicin có trong tỏi trắng, khi lên men thành tỏi đen thì chuyển sang SAC, và khi từ tỏi đen len men ra siro tỏi đen cho sun thì SAC lại tăng lên thêm 3 lần ) chống lại các tác nhân gây bệnh như : vi khuẩn, virus để bảo vệ chúng ta

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989.274.727. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đón tiếp và tư vấn về siro tỏi đen cũng như tư vấn sức khoẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

Tư vấn viên: 0989.274.727

Trụ sở: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

Email: sunkun.vn@gmail.com

ĐỌC THÊM VỀ >  CHOSUN - siro tỏi đen sunkun 

 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com