TÌM HIỂU VỀ THỜI GIAN LÊN MEN TỎI ĐEN SUNKUN

Bạn đã từng nghe đến tỏi đen lên men 45 ngày, 60 ngày, 90 ngày, vậy số ngày này quyết định điều gì? Đối với tỏi đen Sunkun, thời gian lên men luôn là điều được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nó, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây nha!

Thời gian lên men tỏi đen Sunkun

Tỏi đen Sunkun

  • Nguồn gốc nguyên liệu tỏi đen sunkun tại đây
  • Thành phần phân tích cụ thể của tỏi đen sunkun tại đây

I. Tỏi đen và công dụng tỏi đen Sunkun

Với nguồn nguyên liệu tỏi đen tươi ngon tại Kinh Môn- Hải Dương cùng quy trình lên men theo công nghệ của Nhật Bản đã tạo nên những giá trị của tỏi đen Sunkun. Từ đó, đem lại nhiều công dụng như: tăng cường đề kháng, hỗ trợ các bệnh về tim mạch, mỡ máu, dạ dày, xương khớp….

  • Tìm hiểu rõ hơn tác dụng của tỏi đen Sunkun tại đây

II. Thời gian lên men tỏi đen Sunkun.

Như trên đã nói thời gian chính là mối quan tâm mà Sunkun hướng đến. Bởi lên men tỏi đen cũng như việc trồng cây, phải cần đủ ngày và đủ sự chăm sóc thì mới thu lại được những quả ngon, ngọt.

Để củ tỏi khi đến tay người tiêu dùng đạt được chất lượng tốt nhất cùng sự hài lòng cao nhất, điều này không đơn giản chỉ là việc cho tỏi vô máy, bật công tắc và chờ đến khi đủ 60, 90 ngày ra lò là có thể lên đơn chuyển đi.

- Khi tỏi nguyên liệu (tỏi cô đơn tươi) từ vùng trồng Hải Dương chuyển về Đà Nẵng, chúng tôi mất thời gian 2 ngày để lựa ra những củ tỏi đẹp, còn nguyên vẹn vỏ, loại bỏ những củ tỏi hư, dập hay thậm chí là tróc tí vỏ ngoài. Bởi nguyên liệu không đạt, tỏi sau lên men cũng sẽ bị đắng, cứng, ướt...

- Trong quá quá trình lên men tự nhiên hoàn toàn 100% bằng nhiệt độ từ 60 đến 90 ngày. Cứ cách 10 ngày tỏi lại được kiểm tra, chuyển đổi vị trí 1 lần để đảm bảo tất cả các củ tỏi được chuyển hóa đều, mang lại hàm lượng dưỡng chất cao nhất.

- Đủ 50 ngày (80 ngày với mẻ tỏi 90 ngày) tỏi sẽ được mở nắp và sấy nhiệt thêm 10 ngày để tỏi khô, dẻo, đảm bảo sự ngon, ngọt khi ăn.

Thời gian lên men tỏi đen Sunkun

       Thời gian lên men tỏi đen Sunkun

- Tưởng chừng khi ra lò, những củ tỏi của Sunkun có thể được đưa đến tay người dùng ngay lập tức, thì chúng tôi lại phải danh thời gian để lựa ra những củ tỏi bị bể vỏ trong quá trình chuyển đổi vị trí. Tiếp tục phân chia size tỏi to nhỏ khác nhau, bởi có vị khách sẽ thích củ tỏi to, có vị lại thích size nhỏ vừa...

- Tỏi đã phân loại xong phải để nhiệt độ phòng tầm 3 đến 5 ngày rồi mới cho vào túi zip, đóng hộp và gửi đến khách hàng.

Như vậy mỗi mẻ tỏi ra thành phẩm đảm bảo nhất sau 60 đến 90 ngày chỉ có số lượng tầm 1 tấn, không đủ gửi đến những khách hàng trung thành của Sunkun thì lấy đâu ra tỏi gần hết hạn sử dụng hay phải dùng chất bảo quản để giữ tỏi cho lâu?

Bởi thế, đừng so sánh giá thành hay mua ở nơi bày có tặng thêm nhiều thứ mà sunkun thì không. Chúng tôi có giá cao hơn tỏi nhà làm, hay tỏi nơi khác vài chục nghìn đồng nhưng tỏi của chúng tôi có hàm lượng dưỡng chất cao hơn, độ ngon, dẻo tốt hơn bởi thời gian lên men dài hơn. Chúng tôi không có chương trình mua 2 tặng 1 hay tặng thêm tỏi để kích mọi người mua hàng. Nhưng: Chúng tôi có Bác sĩ đa khoa tư vấn, chăm sóc trọn đời khi khách hàng cần; Chúng tôi có dòng sản phẩm đi kèm miễn phí để tri ân, hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người dùng mà nếu bạn muốn mua nó ở ngoài kia, bạn phải bỏ ra vài trăm nghìn để có được. Chúng tôi có cam kết đổi, trả hàng 1 khi khách không hài lòng dù là một lỗi nhỏ nhất....

Hãy thử 1 lần sử dụng, cảm nhận rồi đánh giá chứ đừng so sánh khi bạn chưa thử qua sản phẩm của chúng tôi 1 lần nào.

Nếu bạn thực sự muốn thử, chúng tôi hoàn toàn có thể gửi mẫu thử miễn phí đến tay bạn.

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989.274.727 hoặc để lại thông tin của bạn tại đây : https://sunkun.vn/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

Tư vấn viên: 0989.274.727  ( Mr.Luân)

Trụ sở: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

Email: sunkun.vn@gmail.com

Tìm hiểu thêm: > Có nên lựa chọn tỏi đen để phòng bệnh hằng ngày ?

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com