Đối với những người ung thư vòm họng sẽ thường cảm thấy ăn không ngon, khó nuốt. Do đó bệnh nhân sẽ không còn tha thiết về việc ăn uống, điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị. Chính vì vậy, các bạn cần biết chế độ dinh dưỡng tốt cho người bệnh để xây dựng bữa ăn hấp dẫn, giúp cho người bệnh ăn nhiều hơn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Bệnh ung thư hiện nay rất phổ biến và  nguy hiểm như "sát thủ thầm lặng" ảnh hưởng đến con người chúng ta. Do đó rất nhiều người nghĩ rằng ăn kiêng để bỏ đói tế bào ung thư. Vậy " Có nên ăn kiêng để bỏ đói tế bào ung thư không?" mời các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé!
Đối với người bệnh ung thư dạ dày một chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều rất quan trọng. Nó góp phần giúp duy trì sức khỏe ổn định và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Vậy ung thư dạ dày ăn gì tốt nhất? Mời các bạn cùng Sunkun tìm hiểu bài viết này nhé!
Ung thư da là loại ung thư rất phổ biến hiện nay. Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu những dấu hiệu để kịp thời phòng và điều trị bệnh. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Như chúng ta đã biết, bệnh ung thư như một mức án tử hình với con người. Bởi sự nguy hiểm của nó khiến chúng ta rất lo lắng về bệnh. Đặc biệt, rất nhiều người thắc mắc về bệnh ung thư có lây không? Vậy mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Hiện nay ở nước ta có khoảng 94.000 người tử vong do ung thư và ghi nhận thêm 126.000 ca mắc mới. Phần lớn ung thư thường gặp ở phụ nữ. Do đó chúng ta cùng tìm hiểu các bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ để góp phần giảm tỉ lệ tử vong do ung thư. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Ung thư tuyến giáp là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi bệnh ung thư tuyến giáp rất hiếm gặp, tuy nhiên rất nguy hiểm đến tính mạng con người. Vậy mời các bạn cùng Sunkun tìm hiểu về bệnh này qua bài viết dưới đây nhé!
Ung thư vú là một trong những bệnh gây tử vong cao ở phụ nữ. Vì vậy, chúng ta cần biết các dấu hiệu cũng như các biện pháp phòng và điều trị bệnh. Mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về bệnh ung thư vú nhé!
Ung thư thực quản là bệnh lý ác tính, có tỉ lệ mắc bệnh đứng thứ tư trong số các bệnh ung thư về đường tiêu hóa. Tuy nhiên, bệnh rất nguy hiểm và gây tử vong cao cho người bệnh. Do đó bài viết này sẽ giúp các bạn nhận biết được các dấu hiệu của bệnh này để phòng và điều trị phù hợp. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé!
Hiện nay trên thế giới mỗi năm có khoảng 300.000 ca mắc bệnh ung thư máu và có khoảng 220.000 người chết do căn bệnh này. Có thể nói bệnh ung thư máu là một trong những bệnh nguy hiểm có tỉ lệ tử vong rất cao. Vậy bệnh ung thư máu là gì? Mời các bạn cùng Sunkun theo dõi bài viết này nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com