Hiện nay, số người trẻ tuổi mắc bệnh mỡ trong máu đang ngày càng gia tăng. Trong đó, tỷ lệ người gặp phải nguy cơ đột quỵ, tai biến do mỡ máu cao không hề nhỏ. Để hiểu hơn về căn bệnh này cũng như cách phòng tránh những biến chứng không may mời bạn cùng Sunkun tham khảo bài viết dưới đây: 
Máu nhiễm mỡ là căn bệnh thầm lặng, có biến chứng nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Vậy bệnh này nguyên nhân do đâu? Tác hại như thế nào? Cách phòng và điều trị sao cho hiệu quả? Mời mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Hiện nay máu nhiễm mỡ được xem là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Những người mắc bệnh đang ngày càng tăng cao. Vậy triệu chứng máu nhiễm mỡ là gì? Bài viết này Sunkun xin chia sẽ về những triệu chứng của bệnh máu nhiễm mỡ, mời mọi người cùng theo dõi nhé!
Việc chỉ số triglyceride cao là điều đáng lo ngại trong cuộc sống hiện nay. Khi chỉ số này cao sẽ dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm đến cơ thể con người. Do đó chúng ta cần tìm hiểu về chỉ số triglyceride cao qua bài viết dưới đây.
Mỡ máu cao rất nguy hiểm tính mạng của con người. Bệnh diễn ra âm thầm rất khó nhận biết. Cách duy nhất là làm xét nghiệm xát định bệnh thông qua các chỉ số. Vậy chỉ số mỡ máu là gì? Chỉ số mỡ máu bao nhiêu là bình thường? Sunkun sẽ giới trả lời qua bài viết dưới đây.
Cholesterol toàn phần là gì? Có ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể của con người? Đây là những câu hỏi rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Rối loạn lipid máu là tình trạng rất phổ biến hiện nay. Vậy rối loạn lipid máu là gì? Có ảnh hưởng như thế nào? Là mối quan tâm của rất nhiều người. Để giải đáp thắc mắc trên mời mọi người cùng đọc bài viết sau đây.
Như chúng ta đã viết chỉ số triglycerides cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vậy khi chỉ số triglycerides thấp có ảnh hưởng sức khỏe không? Đây là câu hỏi thường gặp của những người có chỉ số triglycerides thấp. Bài viết này sẽ giúp cho ta hiểu hơn về vấn đề trên mọi người đừng bỏ lỡ nhé!
Chế độ dinh dưỡng với người mỡ máu cao rất quan trọng. Vì vậy việc xây dựng thực đơn cho người bệnh cần bổ xung và hạn chế những loại thực phẩm nào rất được quan tâm. Trong bài viết này sẽ đưa ra các gợi ý bổ ích mọi người đừng bỏ lỡ nhé!
Cholesterol và triglyceride là thành phần cơ bản của máu, có khả năng xát định bệnh tim mạch. Khi nồng độ nó tăng cao ảnh hưởng xấu rất lớn đến sức khỏe của con người. Do đó chúng ta cần tìm hiểu cholesterol và triglyceride qua bài viết dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com