Máu nhiễm mỡ là bệnh có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là ở phụ nữ mang thai. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến mẹ bầu mà con khi sinh ra cũng dễ có nguy cơ bị máu nhiễm mỡ. Vì vậy bài viết sẽ giúp các bạn nhiều thông tin bổ ích về tình trạng này, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!
Cholesterol có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến cơ thể con người. Vì vậy rất nhiều người thắc mắc về chỉ số cholesterol này. Hãy đọc bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu hơn về chỉ số này nhé!
Đối với người phụ nữ mang thai và sinh con là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất. Tuy nhiên trong quá trình mang thai nhiều người không may gặp rất nhiều bệnh trong đó có bệnh máu nhiễm mỡ. Vậy những bạn đang mang thai bị máu nhiễm mỡ muốn biết thêm kiến thức về bệnh này hãy đọc bài viết dưới đây nhé!
Ngày nay cholesterol cao đang là mối quan tâm của mọi người, ở nước ta khoảng 10 người thì có 3 người bị tình trạng này. Vậy để biết cholesterol cao gây ra bệnh gì? Có nguy hiểm không mời mọi người cùng theo dõi bài viết này nhé!
Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân rất hoang mang không hiểu LDL cholesterol là gì? Thông thường trong các phiếu kết quả xét nghiệm sinh hóa, ngoài chỉ số Cholesterol toàn phần, còn có sự xuất hiện của các chỉ số khác như LDL, HDL. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết được chỉ số LDL là gì? Có giá trị bao nhiêu là cao?
Máu nhiễm mỡ nên ăn các loại hoa quả gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đối với những người bệnh máu nhiễm mỡ ngoài điều trị của bác sĩ thì chế độ dinh dưỡng từ hoa quả đóng vai trò rất quan trọng. Vậy nên ăn các loại hoa quả gì mời các bạn cùng đọc bài viết này nhé!
Mỡ máu cao ngày càng phổ biến ở Việt nam. Đặc biệt hơn triglyceride là gì? Chỉ số mỡ máu triglyceride cao nên làm gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn nhé!
Mỡ trong máu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, trong đó nguy hiểm nhất bệnh tim mạch và đột quỵ dẫn đến tỷ lệ tử vong rất cao. Bên cạnh chỉ định điều trị của bác sĩ, bệnh nhân cần tìm hiểu mỡ máu cao nên ăn uống gì để có chế độ ăn uống khoa học, hợp lí đạt hiệu quả cao, nhanh lành bệnh.
Máu nhiễm mỡ gồm 3 giai đoạn từ 1-3, trong đó nếu như giai đoạn đầu thường triệu chứng mơ hồ, khó phát hiện thì giai đoạn 2 máu nhiễm mỡ có triệu chứng rất rõ ràng và tiến triển nặng. Vậy hãy cùng tìm hiểu bệnh này ở giai đoạn cấp độ 2 như thế nào qua bài viết này nhé!
Bệnh mỡ máu cao không chỉ gặp ở người lớn mà ngay cả trẻ em cũng hoàn toàn có nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh lại không biết nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị sao cho hiệu quả bệnh này? Hãy đọc bài viết này để biết được các thông tin cần thiết nhé.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com