Phương pháp chữa bệnh bằng đông y mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như điều trị bệnh tận gốc, ít gây tác dụng phụ, khả năng tái phát thấp... Do đó, ngày càng nhiều người bệnh lựa chọn. Và một trong những địa chỉ uy tín là Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Vạn Minh Đường. Mời bạn cùng Sunkun tìm hiểu về phòng khám này nhé!
Việc lựa chọn phòng khám đa khoa và bác sĩ uy tín tại Đà Nẵng là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Khi mà hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên khiến chúng ta lúng túng và hoang mang không biết chọn thăm khám ở đâu để đảm bảo chất lượng. Hiểu được vấn đề mà mọi người đang quan tâm, Sunkun xin chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích ở bài viết sau đây:
Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của các bệnh lý về nội tiêu hóa Gan Mật. Cùng với việc hiểu rõ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Hôm nay tỏi đen sunkun xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ phòng khám nội tiêu hóa – Gan mật giỏi tại Đà Nẵng. 
Xuất phát từ nhu cầu như vậy, phòng khám đa khoa bác sĩ Đông tại phường 4, Q. Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh đã hợp tác với công ty TNHH thực phẩm Sunkun để cung cấp sản phẩm tỏi đen Sunkun và sau tỏi đen hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh được tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com