SUNKUN KẾT HỢP CÙNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG

Hiện tượng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, thời tiết thay đổi thất thường. Vậy nên các căn bệnh về đường Tai – Mũi – Họng ngày càng có xu hướng tăng cao. Do đó, mà nhu cầu khám chữa bệnh cũng tăng cao.

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

Siro tỏi đen Sunkun

Xuất phát từ nhu cầu như vậy, phòng khám đa khoa bác sĩ Đông tại phường 4, Q. Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh đã hợp tác với công ty TNHH thực phẩm Sunkun để cung cấp sản phẩm tỏi đen Sunkun và sau tỏi đen hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh được tốt nhất.

Sunkun luôn là đối tác uy tín, chất lượng, tin cậy của nhiều nhà thuốc, phòng khám và khách hàng trên cả nước

Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn địa điểm khám chữa bệnh cũng như sản phẩm hỗ trợ điều trị ho, cảm cúm hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian, công sức. Phòng khám đa khoa của bác sĩ Đông và siro tỏi đen Sunkun có thể lựa chọn uy tín, chất lượng để khám chữa bệnh tốt hơn.

Vì sao khách hàng luôn tin dùng và chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám và sản phẩm siro tỏi đen Sunkun?

Bởi vì, tại đây bệnh nhân sẽ được khám, chữa về các bệnh  lý chuyên khoa tai mũi họng uy tín, hiệu quả. “ Hiệu quả, chất lượng” là những từ mà nhiều bệnh nhân có phản hồi và vô cùng biết ơn đến phòng khám. Phòng khám chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao về:

-Bệnh lý về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, mãn, viêm xương chủm, viêm tai xương chũm …

-Bệnh lý mũi xoang: Viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn tính, polyp mũi – xoang, các hiện tượng bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, khối u vùng mũi xoang.

-Bệnh lý về mũi họng: Viêm mũi họng, viêm amidan, VA…

-Bệnh lý về thanh quản: polyp dây thanh, hạt dây thanh, liệt dây thanh, u nhú thanh quản…

Siro tỏi đen tăng sức đề kháng

Ngoài ra, phòng khám sở hữu sản phẩm siro tỏi đen sunkun. Với công dụng, tăng sức đề kháng, hỗ trợ phòng và điều trị ho, sổ mũi, cảm cúm, tiêu hóa cực kì tốt cho mọi đối tượng. Đặc biệt là bé và mẹ bầu khi bị các bệnh về hô hấp như ho, sổ mũi, nghẹt mũi, cảm cúm…

Để có một sức khỏe và thể trạng tốt mỗi cá nhân nên chủ động chăm sóc cơ thể mình một cách chủ động, hằng ngày. Bằng cách luôn ý thức và luôn quan tâm đến tầm quan trọng của sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch mỗi ngày.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và vui vẻ!

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm tỏi đen và sau tỏi đen, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0989274727 (Mt. Luân)

TÌM HIỂU THÊM:

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem thành phần, công dụng và phản hồi của khách tại đây

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com