Tỏi đen có hàm lượng dinh dưỡng và sinh học cao. Hàm lượng cacbonhydrate, lipit, protein luôn ở trạng thái cân bằng dễ hấp thụ, có đầy đủ 18 acid amin. Hàm lượng chất chống oxy hóa trong tỏi đen cao hơn tỏi tươi nhiều lần, đặc biệt là polyphenol và sally cysteine…
Hiện tại có 14 công thức kháng sinh tự nhiên được mọi người thường chia sẻ và tin dùng, thực tế có thể còn nhiều hơn rất nhiều và cũng có thể có công thức ưu việt hơn. Tuy nhiên qua thực tế sử dụng NGŨ VỊ THANH là công thức ưu việt nhất tôi từng biết vì nó đơn giản, dễ làm hiệu quả hoàn hảo.
Cải thiện chế độ ăn uống hằng ngày giúp ngăn ngừa u bướu hiệu quả. Hãy bổ sung top 6 thực phẩm phòng chống ung thư này vào thực đơn bạn nhé!
Tình trạng ăn uống không đúng bữa, không đủ chất, ăn quá nhiều đồ ngọt, đồ nướng nhưng lại lười ăn rau, củ, quả, ăn thức ăn để qua đêm khiến cơ thể bị mất cân bằng dinh dưỡng, các bộ phận trong cơ thể, điển hình là hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Có thể những thói quen ăn uống như vậy ..
Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và là một loại bệnh của các tế bào. Ung thư (cancer) là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu...

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com