Ung thư vú là một trong những bệnh gây tử vong cao ở phụ nữ. Vì vậy, chúng ta cần biết các dấu hiệu cũng như các biện pháp phòng và điều trị bệnh. Mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về bệnh ung thư vú nhé!
Ung thư thực quản là bệnh lý ác tính, có tỉ lệ mắc bệnh đứng thứ tư trong số các bệnh ung thư về đường tiêu hóa. Tuy nhiên, bệnh rất nguy hiểm và gây tử vong cao cho người bệnh. Do đó bài viết này sẽ giúp các bạn nhận biết được các dấu hiệu của bệnh này để phòng và điều trị phù hợp. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé!
Hiện nay trên thế giới mỗi năm có khoảng 300.000 ca mắc bệnh ung thư máu và có khoảng 220.000 người chết do căn bệnh này. Có thể nói bệnh ung thư máu là một trong những bệnh nguy hiểm có tỉ lệ tử vong rất cao. Vậy bệnh ung thư máu là gì? Mời các bạn cùng Sunkun theo dõi bài viết này nhé!
Ung thư gan là căn bệnh vô cùng nguy hiểm hiện nay. Người mắc bệnh ung thư gan rất lo lắng, đặc biệt về tình trạng lây truyền của bệnh. Vì nhiều người nghĩ rằng bệnh ung thư gan có lây nhiễm nên những người xung quanh, thậm chí là người thân của bệnh nhân cũng xa lánh, sợ hãi bệnh nhân. Vậy bệnh ung thư gan có lây không? Hãy cùng Sunkun tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Ung thư não một trong những căn bệnh có tỉ lệ tử vong rất cao, có thể đe dọa tính mạng của con người hiện nay. Vậy để hiểu hết về căn bệnh này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Ung thư là một trong những nỗi lo của tất cả mọi người dù khỏe mạnh hay thường xuyên đau ốm. Ung thư có thể đến bất cứ lúc nào, bất cứ người nào mà không hề báo trước. Cùng tìm hiểu sự phát triển của các tế bào ung thư để kịp thời ngăn ngừa và điều trị
Ung thư là một trong những nỗi lo lắng của tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Bạn đã biết gì về căn bệnh nguy hiểm này? Các giai đoạn ung thư diễn ra như thế nào? Cùng SunKun tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Xương khớp hay đau nhứt về đêm, ngã nhẹ cũng dẫn đến gãy xương, khả năng vận động suy giảm,… Tất cả đều có thể là nguy cơ mắc phải ung thư xương. Sunkun sẽ giới thiệu tổng quan bệnh ung thư xương bạn nên biết.
Ung thư là mối lo ngại không chỉ ở người già mà giới trẻ hiện nay số lượng mắc ung thư cũng rất cao. Thần dược tỏi đen giúp ngăn ngừa chữa trị ung thư cũng được truyền tai nhau rộng rãi. Thực hư vấn đề này ra sao? Cùng Sunkun tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Khi cơ thể có bệnh thì sẽ được biểu hiện ra ngoài và ung thư cũng không ngoại lệ. Nếu có bốn dấu hiệu sau đây có thể bạn đang bị ung thư vì vậy nên đi khám sớm nhất có thể

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com