Hiện nay, số lượng người mắc bệnh ung thư ngày càng tang cao. Mặc dù có nhiều loại ung thư có thể chữa khỏi, nhưng tốt nhất vẫn nên có những biên pháp ngăn ngừa trước khi bệnh có cơ hội phát triển.
Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam xếp thứ 99/185 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỉ lệ mắc ung thư. Xếp thứ 5 tại khu vực Đông Nam Á hiện nay. Số ca mắc ung thư ngày một tăng, trong đó tỉ lệ tử vong chiếm đến 70%.
Tế bào ung thư phát triển nhanh là vấn đề hết sức lo lắng với những bệnh nhân ung thư. Khi cơ thể ăn nhũng thức ăn mà tế bào ung thu cũng thích ăn. Dẫn đến tình trạng bệnh càng nặng hơn.
Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị. Một khi bệnh tình không được chữa đúng cách và kip thời đều có thể phát triển thành ung thư.
Ung thư là tên gọi chung của những căn bệnh vô cùng nguy hiểm và khó điều trị. Sự xuất hiện của những tế bào bất thường nhân lên mất kiểm soát và xâm lấn các mô xung quanh khiến bệnh ngày càng di căn đi xa hơn.
Có lối sống lành mạnh, đúng đắn sẽ tránh xa bệnh ung thư
Hiện nay, thế giới đã công nhận một số loại rau quả có tác dụng ngăn ngừa cũng như các yếu tố góp phần tăng trưởng và ung thư di căn.
ung thư phổi thường không được phát hiện sớm
ngũ vị thanh là công thức kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư
Tỏi đen có hàm lượng dinh dưỡng và sinh học cao. Hàm lượng cacbonhydrate, lipit, protein luôn ở trạng thái cân bằng dễ hấp thụ, có đầy đủ 18 acid amin. Hàm lượng chất chống oxy hóa trong tỏi đen cao hơn tỏi tươi nhiều lần, đặc biệt là polyphenol và sally cysteine…

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com