GIÁ TỎI ĐEN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Nhu cầu sử dụng tỏi đen để bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh, làm quà biếu… đang ngày càng tăng cao. Nhiều người muốn tìm mua nhưng không biết giá tỏi đen trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Để tránh trường hợp mua nhầm, mua hớ, mời bạn theo dõi bài viết sau.

> Tỏi đen là gì?

> Tỏi đen chữa bệnh gì?

> Tại sao nên mua tỏi đen Sunkun?

giá tỏi đen

Tỏi đen ngày nay dần trở thành một loại thảo dược rất nhiều người Việt tin dùng. So mới mức giá bán lúc mới xuất hiện giá tỏi đen hiện giờ cũng đã ổn định, không còn quá đắt đỏ. Tuy nhiên, mỗi loại tỏi, nguồn gốc xuất xứ khác nhau thì giá cả của chúng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Nhìn chung, giá tỏi đen hiện nay phân theo 2 loại cơ bản đó là: tỏi đen nhiều nhánh và tỏi đen cô đơn (hay còn gọi là tỏi đen một nhánh).

1. Giá tỏi đen nhiều nhánh là bao nhiêu?

Đây là loại tỏi đen thông dụng và có giá thành thấp. Trung bình, giá bán tỏi đen nhiều nhánh giao động khoảng từ 700 đến 900 ngàn đồng/kg. Nhiều cơ sở bán tỏi đen nhiều nhánh làm tại nhà với mức giá thấp hơn. Tỏi đen nhiều nhánh được đóng gói theo khối lượng: 200g, 500g, 1kg… rất tiện dụng cho nhiều người mua về sử dụng.

2. Giá tỏi đen cô đơn (tỏi đen 1 nhánh)

giá tỏi đen

So với tỏi đen nhiều nhánh thì giá tỏi đen cô đơn cao hơn nhiều. Sở dĩ loại này có giá thành cao là hàm lượng dưỡng chất trong nó cao gấp 5 đến 7 lần so với loại tỏi khác.  Đồng thời, do kết cấu của củ tỏi khác nhau mà cách ủ tỏi đen cô đơn và thời gian lên men tỏi cũng lâu hơn, đòi hỏi quy trình, máy móc cũng tiến bộ hơn. Hiện nay, giá trung bình của 1kg tỏi đen cô đơn giao động từ 1,2 triệu đồng đến 1,6 triệu đồng.

Tùy từng nguồn gốc xuất sứ của tỏi đen cô đơn mà sẽ có giá khác nhau. Trong đó, nổi tiếng và đắt nhất vẫn là tỏi đen cô đơn Lý Sơn. Tuy nhiên loại này cực kỳ ít vì nguyên liệu không đủ nên người tiêu dùng nên tìm hiểu trước khi mua để tránh mua nhầm hàng giả.

Bên cạnh đó, tỏi đen được lấy nguyên liệu từ các vùng trồng như Hải Dương, Phan Rang về chất lượng cũng không hề thua kém. Với mức giá trung bình, hàm lượng dinh dưỡng cao, tỏi đen được sản xuất từ những củ tỏi tươi có vùng trồng tại 2 nơi trên đang được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn một số thông tin về mức giá tỏi đen trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng bạn có thể chọn mau được loại tỏi đen chất lượng với giá cả phải chăng nhất.  Hãy lưu ý khi có nhu cầu mua tỏi đen thì ngoài giá bạn cần quan tâm thêm đến chất lượng, nguồn gốc của chúng nữa nhé! Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Tham khảo thêm: Điểm mua tỏi đen uy tín

 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com