TẠI SAO SIRO TỎI ĐEN GIÚP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA?

Chúng ta đã biết, tỏi đen được ví như một loại thần dược nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Với tình hình dịch bệnh corona đoang hoành hành như hiện nay, việc dùng tỏi đen, siro tỏi đen tăng sức đề kháng, bảo vệ cơ thể cho mình và người thân được nhiều người lựa chọn .

Đã từng nghe nhắc đến tỏi đen sunkun và siro tỏi đen giúp tăng sức đề kháng rất tốt, vậy cụ thể là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích nhé.

1. Vì sao tỏi đen tăng cường sức đề kháng?

Trong tỏi đen có chứa các hoạt chất Allicin có tác dụng chống lại vi khuẩn. Hoạt chất này có thể tiêu diệt nhiều virus gây ra đại dịch trên Thế Giới và tiêu diệt những vi sinh vật gây bệnh. 

Bên cạnh đó, trong tỏi đen còn có các hoạt chất dễ bay hơi, những hoạt chất này có tác dụng ức chế và tiêu diệt những vi khuẩn gây bệnh.

Nhiều thí nghiệm cho thấy rằng các chất béo dễ bay hơi hòa tan trong dầu có trong tỏi đen có thể làm tăng bạch cầu đáng kể, và có thể nâng cao vai trò của hệ miễn dịch, tăng cường sự trao đổi chất của tế bào, năng lượng được cải thiện, tăng cường khả năng miễn dịch tương ứng.

Không chỉ có thế, các hoạt chất Lysine và hoạt chất serine có trong tỏi đen cũng góp phần cải thiện chức năng của hệ miễn dịch đáng kể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Xem thành phần phân tích TỎI ĐEN SUNKUN tại đây 

2. Vậy tại sao siro tỏi đen sunkun lại giúp tăng đề kháng, phòng chống virus corona?

Chúng ta biết rằng khi sức đề kháng của cơ thể yếu thì các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc có sẵn trong cơ thể hoặc từ bên ngoài sẽ dễ dàng sẽ trỗi dậy, xâm nhập và gây bệnh. Do đó, khi ta bổ sung siro hằng ngày đồng nghĩa với việc tăng cường một lượng SAC cần thiết cho cơ thể. Mà SAC là dạng chuyển hóa của allicin (allicin có trong tỏi trắng, khi lên men thành tỏi đen thì chuyển sang SAC, và khi từ tỏi đen len men ra siro tỏi đen cho sun thì SAC lại tăng lên thêm 3 lần) chống lại các tác nhân gây bệnh như : vi khuẩn, virus để bảo vệ chúng ta.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một hệ miễn dịch hoạt động tốt, phòng ngừa được nhiều loại vi khuẩn, virus, ngoài việc nên bổ sung siro tỏi đen hàng ngày, bạn còn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc, và nhớ là luôn vận động cơ thể mỗi ngày.

Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh! Hệ miễn dịch mạnh mẽ là yếu tố quyết định giúp cơ thể luôn khỏe mạnh chống lại bệnh tật và các loại virus. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trong mùa dịch này bạn nhé!

ĐỌC THÊM VỀ >  CHOSUN - siro tỏi đen sunkun 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com