TỎI ĐEN LÝ SƠN CÓ HAY KHÔNG ?

Lý Sơn là nơi nổi tiếng về tỏi, do đó ai cũng muốn mua tỏi Lý Sơn, đặc biệt là tỏi đen . Hiểu được điều này,  nhiều nơi đăng quảng cáo là bán tỏi đen lý sơn. Vậy thực tế như thế nào ?

Tỏi đen cô đơn lý Sơn

Trước tiên bạn cần biết, tỏi lý sơn đã hiếm, tỏi cô đơn lý sơn càng hiếm hơn. Mà tỏi đen lý sơn lại cực kì hiếm vì thông thường 2 đến 3kg tỏi trắng mới ra được 1 kg tỏi đen

Tin liên quan :

Tiêu chuẩn của tỏi đen

Tỏi đen là gì ?

Các lợi ích tỏi đen

Tìm hiểu về tỏi đen nhiều nhánh Lý Sơn

Tỏi đen nhiều nhánh lý sơn được lên men từ tỏi trắng nhiều nhánh, tuy nhiên loại này ít có trên thị trường, bởi chúng ta đều biết là tỏi nhánh lý sơn rất nhỏ, khi lên men teo tóp lại còn chỉ một xíu nên rất khó gỡ. Vì vậy mọi người hay dùng thuật ngữ khó lên men, khó bán... do đó tỏi đen nhánh lý sơn hầu như ít có nếu không muốn nói không có. Vậy tại sao người ta bán nhiều thế? có phải dối trả hay không? Tỏi nhánh củ to chỉ có thể làm từ tỏi trung quốc. Đây cũng là lý do SUNKUN không len men tỏi nhánh

Tỏi đen cô đơn Lý Sơn

Thị trường tràn lan tỏi đen cô đơn lý sơn nhưng bạn biết rằng một mùa thu hoạch của tỏi trắng cô đơn lý sơn chỉ từ 300kg đến 400kg , giá bán tỏi này từ 1 triệu đến 1.2 triệu, khi bạn lên men 2kg ra được 1 kg tỏi đen thì giá làm ra phải thấp nhất là 3 triệu, vậy tại sao họ bán chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu mà lại bảo tỏi lý sơn ? hơn nữa bán quanh năm, sản lượng lấy đâu ra ?

Tôi có người bạn thân ở lý sơn, anh ấy bảo tỏi trắng không có cho bạn tao bán khách du lịch, lấy đâu bán cho người ta làm tỏi đen ?

Vậy thì các bạn đã hiểu những nơi gọi là tỏi đen lý sơn rồi nhé. 

Như tôi đã nói, lý sơn là thương hiệu nổi tiếng về tỏi nên ai cũng muốn mua tỏi lý sơn vì lẻ đó sinh ra nhiều nơi bán hô hào giả dối. Sự thật không có tỏi đen lý sơn, vậy phải làm thế nào ? 

Ở gốc độ nghiên cứu về tỏi đen, chúng tôi thử nghiệm lên men từ nhiều loại tỏi có xuất xứ nhiều tỉnh ở nước ta như Lý Sơn, Khánh Hòa, Sơn La, Ninh Thuận, Hải Dương... thì có một đều hết sức thú vị là chỉ cần lên men chuẩn quy trình thì chất lượng đạt được ngang nhau, còn nếu lên men không chuẩn thì cho dù tỏi trắng xuất xứ ở lý sơn thì hàm lượng vẫn thua ở tình khác. Nói vậy để thấy nếu mua tỏi trắng bạn nên mua ở Lý Sơn bởi nó cò mùi vị thơm dễ chịu hơn nơi khác, còn mua tỏi đen thì mua những nơi lên men chuẩn, nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, không bảo quản bằng hóa chất...sẽ có tỏi đen chất lượng đạt yêu cầu bạn mong muốn chứ không nhất thiết phải là nhãn mác tỏi đen lý sơn bạn nhé!

Sau đây SUNKUN xin chia sẻ bạn cách mua tỏi đen chất lượng:

Tỏi đen SUNKUN

1. Nguồn nguyên liệu

Xem nơi đó sản xuất tỏi đen bằng nguyên liệu ở đâu? vì nguyên liệu chiếm 50% chất lượng của sản phẩm . Nếu nguyên liệu không rõ nguồn gốc, có chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe thì vô cùng nguy hiểm bởi chúng ta không nhìn thấy được bằng mắt thường. Hơn nữa, khi mà nguyên liệu bảo quản bằng hóa chất thì rất bắt mắt, đẹp đều do đó dễ đánh lừa khách hàng

Xem nguồn nguyên liệu của tỏi đen sunkun tại đây

2. Quy trình sản xuất

Xem nơi đó sản xuất như thế nào? có quay video không? có đạt ATVSTP không?

Tại sao bạn cân biết những câu hỏi trên ? vì khi lên men không chuẩn quy trình thì tỏi vẫn có màu đen, người không chuyên môn không thể phân biệt được bằng màu sắc hay độ dẻo dai thế nào thì tỏi đạt chất lượng, do đó cứ nhìn thực tế họ sản xuất như thế nào cho yên tâm nhé

Xem quy trình sản xuất tỏi đen sunkun tại đây

3. Thành phần phân tích gồm những chất gì?  Công dụng như thế nào?

Điều này vô cùng quan trọng, vì nếu không có phân tích thì đôi khi tỏi có màu đen nhưng thành phần vẫn như tỏi trắng, không có gì thay đổi. Vậy ăn tỏi trắng để khỏi tốn mớ tiền, đúng không nào?

Xem thành phần phân tích tỏi đen sunkun tại đây

4. Khách hàng thực tế đã dùng hiệu quả ra sao?

Đó là những tiêu chí cơ bản để đánh giá tỏi đen uy tín và cân nhắc trước khi mua. 

5. Có cam kết nhận hàng đổi trả nếu lỗi hay không hài lòng hay không ?

Tránh trường hợp những nơi bán hàng rởm, chạy quảng cáo, bán được cho khách xong chạy mất dép, khách không biết đâu mà đổi, hàng thì không dùng được. Vì vậy những nơi có địa chỉ , số điện thoại rõ ràng và có cam kết thì bạn nên lựa chọn

Tại sao bạn nên mua tỏi đen cô đơn SUNKUN ? 

  • 1. Luôn luôn miễn phí vận chuyển - Không có đơn hàng tối thiểu
  • 2. Chúng tôi chỉ sử dụng tỏi có nguồn gốc Kinh Môn- Tỉnh Hải Dương được trồng theo phương pháp tự nhiên

  • 3. Quá trình của chúng tôi mất ít nhất 60  ngày cho mỗi lô sản phẩm, chúng tôi thực hiện chậm để có hương vị tốt nhất có thể.

  • 4. Mỗi lô được kiểm tra thành phần hoạt tính có lợi cho sức khỏe S-allyl-cysteine.

  • 5. Chúng tôi đảm bảo hàm lượng S-allyl-cysteine ​​không dưới 1,5 mg / g sản phẩm. (thấp nhất của chúng tôi là 2.11)

  • 6. Chúng tôi có sẵn hệ thống phân phối trên toàn quốc để đảm bào sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất .

  • 7. Các thành viên kinh doanh của chúng tôi luôn chuyên nghiệp nhất.

  • 8.  Đội ngũ bác sĩ tư vấn và khám một số bệnh miễn phí trọn đời.

  • 9. Luôn tích điểm trên mỗi đơn hàng nhằm lưu lại phần quà như một lời cảm ơn đến quý khách.

Tỏi đen Lý Sơn nói chung và Tỏi đen Sunkun luôn đồng hành bên các bạn có nhu cầu mua tỏi đen để bồi bổ sức khỏe. Mong rằng tỏi đen sẽ trở thành thực phẩm thiết yếu trong thực đơn tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com