TỎI ĐEN CÔ ĐƠN

Nếu bạn đang tìm kiếm tỏi đen cô đơn hay còn gọi tỏi đen một nhánh mà chất lượng, an toàn bởi nguồn gốc nguyên liệu, giá rẻ và chăm sóc sức khỏe bạn trọn đời bởi đội ngũ bác sĩ đa khoa giỏi toàn quốc thì xin bạn bỏ ra 2 phút để đọc bài viết giành cho bạn

Tỏi đen là gì? Tại sao lại có tên tỏi đen cô đơn? Có mấy loại tỏi đen? Sự khác biết giữa các loại tỏi đen là gì? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Như chúng ta đã biết, tỏi đen được lên men tự nhiên từ tỏi trắng, mà tỏi trắng có 2 loại là tỏi cô đơn hay còn gọi là tỏi một nhánh và tỏi nhiều nhánh, hay còn gọi là tỏi nhiều tép. Do đó tỏi đen cũng có 2 loại là tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh.

Tỏi đen cô đơn

Vậy tỏi đen cô đơn không phải là một giống tỏi, mà là lên men từ tỏi trắng cô đơn. Tương tự tỏi đen nhiều nhánh cũng vậy. Hai loại này có gì khác nhau ?

Tin liên quan :

Tiêu chuẩn của tỏi đen

Tỏi đen là gì ?

Các lợi ích tỏi đen

1. Tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh có gì khác nhau?

Xét về hàm lượng dưỡng chất: thì tỏi cô đơn nhiều đáng kể hơn tỏi nhiều nhánh vì chỉ có 1 nhánh nên tất cả chất dinh dưỡng của cây tỏi chỉ tập trung vào 1 tép duy nhất. Còn tỏi nhiều nhánh lượng dưỡng chất không được cao bằng do phải phân bố đều khắp nơi để nuôi các nhánh tỏi con, Mà sau khi lên men tỏi đen có hàm lượng dưỡng chất quý cao gấp 5 đến 10 lần tỏi trắng nên tỏi cô đơn càng có hàm lượng đáng kể hơn nhiều so với tỏi đen nhiều nhánh

- Xét về tiện ích khi dùng: khi lên men xong chúng ta sử dụng thì tỏi cô đơn dễ bóc vỏ, dai dẻo, ngọt thơm ngon còn tỏi đen nhiều nhánh dính lại từng tép nhỏ, khó bóc, dính tay.

- Xét về độ thẩm mỹ: nhìn vào tỏi đen cô đơn bắt mắt, làm quà tặng sang trọng, tỏi nhánh không thể bì được

Có phải tỏi đen cô đơn nào cũng tốt, phòng và trị được nhiều bệnh hay không ? đây là câu hỏi mọi người luôn quan tâm và câu trả lời là không phải cứ tỏi đen là tốt, nếu lên men không chuẩn quy trình, nguyên liệu không đảm bảo thì tỏi chỉ có màu đen. Khi tỏi chỉ có màu đen thì thành phần dưỡng chất chỉ ngang bằng tỏi trắng, có chăng dễ ăn hơn tỏi trắng mà thôi. Vậy làm thế nào để mua biết được tỏi đen thật sự là tỏi đen chất lượng ? 

2. Để phân biệt được tỏi đen cô đơn thật chất lượng bạn phải nắm:

Tỏi có màu đen , vo lại vẫn dẻo dai đàn hồi chứ không nát, mùi vị ngọt thơm, dẻo dai như ô mai. Đây chỉ là về kinh nghiệm cảm nhận, còn trước khi mua bạn phải nắm những đặc điểm sau đây :

Nguồn nguyên liệu: 

xem nơi đó sản xuất tỏi đen bằng nguyên liệu ở đâu? vì nguyên liệu chiếm 50% chất lượng của sản phẩm . Nếu nguyên liệu không rõ nguồn gốc, có chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe thì vô cùng nguy hiểm bởi chúng ta không nhìn thấy được bằng mắt thường. Hơn nữa, khi mà nguyên liệu bảo quản bằng hóa chất thì rất bắt mắt, đẹp đều do đó dễ đánh lừa khách hàng

Xem nguồn nguyên liệu của tỏi đen sunkun tại đây

- Quy trình sản xuất: 

Xem nơi đó sản xuất như thế nào? có quay video không? có đạt ATVSTP không?

Tại sao bạn cân biết những câu hỏi trên ? vì khi lên men không chuẩn quy trình thì tỏi vẫn có màu đen, người không chuyên môn không thể phân biệt được bằng màu sắc hay độ dẻo dai thế nào thì tỏi đạt chất lượng, do đó cứ nhìn thực tế họ sản xuất như thế nào cho yên tâm nhé

Xem quy trình sản xuất tỏi đen sunkun tại đây

- Thành phần phân tích gồm những chất gì? công dụng như thế nào?

Điều này vô cùng quan trọng, vì nếu không có phân tích thì đôi khi tỏi có màu đen nhưng thành phần vẫn như tỏi trắng, không có gì thay đổi. Vậy ăn tỏi trắng để khỏi tốn mớ tiền, đúng không nào?

Xem thành phần phân tích tỏi đen sunkun tại đây

- Khách hàng thực tế đã dùng hiệu quả ra sao? 

Đây là những tiêu chí cơ bản để đánh giá tỏi đen uy tín và cân nhắc trước khi mua. 

- Có cam kết nhận hàng đổi trả nếu lỗi hay không hài lòng hay không?

Tránh trường hợp những nơi bán hàng rởm, chạy quảng cáo, bán được cho khách xong chạy mất dép, khách không biết đâu mà đổi, hàng thì không dùng được. Vì vậy những nơi có địa chỉ , số điện thoại rõ ràng và có cam kết thì bạn nên lựa chọn

3. Tại sao bạn nên mua tỏi đen cô đơn SUNKUN? 

- Luôn luôn miễn phí vận chuyển - Không có đơn hàng tối thiểu.

- Chúng tôi chỉ sử dụng tỏi có nguồn gốc Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương được trồng theo phương pháp tự nhiên.

- Quá trình của chúng tôi mất ít nhất 60 ngày cho mỗi lô sản phẩm, chúng tôi thực hiện chậm để có hương vị tốt nhất có thể.

- Mỗi lô được kiểm tra thành phần hoạt tính có lợi cho sức khỏe S-allyl-cysteine.

- Chúng tôi đảm bảo hàm lượng S-allyl-cysteine ​​không dưới 1,5 mg/g sản phẩm (thấp nhất của chúng tôi là 2.11).

- Chúng tôi có sẵn hệ thống phân phối trên toàn quốc để đảm bào sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất.

- Các thành viên kinh doanh của chúng tôi luôn chuyên nghiệp nhất.

- Đội ngũ bác sĩ tư vấn và khám một số bệnh miễn phí trọn đời.

- Luôn tích điểm trên mỗi đơn hàng nhằm lưu lại phần quà như một lời cảm ơn đến quý khách.

Đọc thêm : MUA TỎI ĐEN LÀM QUÀ TẶNG 

                   sản phẩm tỏi đen cô đơn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com