Chế độ ăn uống là một trong những vấn đề quan trọng đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Vì vậy, nó cũng có những nguyên tắc mà chúng ta cũng nên để ý để bảo vệ sức khỏe của chính mình.
Ai cũng biết nghệ là một trong những thực phẩm giúp điều trị các chứng bệnh đau dạ dày hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết uống đúng cách để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.
Hiện nay số lượng người bị đau dạ dày, "thủng" dạ dày, thậm chí ung thư càng ngày càng nhiều. Làm sao để bảo vệ dạ dày bạn luôn khỏe mạnh? Đây là điều rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng biết, dù chúng rất đơn giản.
Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng rất dễ bị nôn trớ, ọc sữa,… Tuy nhiên các mẹ không nên chủ quan, xem thường khi thấy trẻ có những hiện tượng này vì có thể đây là những dấu hiệu trẻ đang gặp vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.
Những người mắc các chứng bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày cần phải chú ý nhiều đến vấn đề ăn uống. Hiện tượng chán ăn, lười ăn thường xuyên xuất hiện ở những bệnh nhân này. Nguyên nhân chính là do họ sợ những cơn đau sẽ xuất hiện và hành hạ sau mỗi lần ăn.
Bạn đang bị những cơn đau dạ dày hành hạ? Bạn cảm thấy ám ảnh việc uống thuốc tây? Đừng lo lắng nhé, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chữa đau dạ dày hiệu quả với gừng tại nhà.
Đối với những bệnh nhân mắc các chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Đặc biệt là viêm loét dạ dày thì vấn đề dinh dưỡng rất quan trọng. Người bệnh cần nên ăn gì để điều trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát lại.
Viêm loét dạ dày là một căn bệnh thường gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau không kể trẻ em hay người lớn. Tuy nhiên, tỷ lệ mắc bệnh này ở người trưởng thành rất cao hơn. Vậy viêm loét dạ dày có thực sự nguy hiểm không?
Bạn đang bị chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu? Đây là những triệu chứng sinh ra do đường tiêu hóa bị rối loạn. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu, chán ăn, từ đó dẫn đến những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.
Xuất huyết dạ dày là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày. Việc chữa xuất huyết dạ dày kịp thời sẽ giúp ngăn ngừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có thể điều trị bằng một số bài thuốc dân gian vô cùng hiệu quả.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com