Có một số thực phẩm khi ăn nhiều có khả năng làm rối loạn hệ tiêu hóa, tiêu diệt lợi khuẩn đường ruột, gây viêm loét, thậm chí là ung thư dạ dày.
Có rất nhiều loại thực phẩm giúp cho quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng hơn. Vì thế chúng ta nên được bổ sung những loại thực phẩm này trong chế độ ăn hằng ngày.
Các cơn đau dạ dày khiến bạn khó chịu, mất ăn mất ngủ. Thay vì phải ôm bụng chịu đựng thì nên thực hiện mẹo giảm đau cấp tốc dưới đây mà không cần phải uống thuốc.
Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.
Ung thư dạ dày hiện đang là một trong những căn bệnh đáng lo ngại. Các khối u có thể tiến triển dần lên và gây nguy hiểm nếu không điều trị. Nếu có 2 dấu hiệu này, bạn cần đi khám.
Bệnh viêm loét dạ dày đang ngày càng phổ biến hơn nên ngay từ bây giờ, bạn cần chú ý phòng tránh bệnh bằng cách thay đổi một số thói quen sau.
 Nếu như bạn đang cảm thấy khó chịu, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy hoặc gặp phải nhiều triệu chứng khác, bạn sẽ làm bất cứ điều gì để cảm thấy tốt hơn.
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong một ngày, nạp năng lượng cho một ngày mới. Tuy nhiên, ăn sáng như thế nào cho đúng, ăn sáng như thế nào sẽ gây hại cho sức khỏe lại ít người quan tâm.
Bệnh đau dạ dày luôn gây ra những cơn đau khó chịu, khiến người bệnh ăn không ngon, ăn ít dẫn đến sụt cân hoặc không thể tăng cân. Cách tăng cân cho người đau dạ dày sau đây khá đơn giản để áp dụng hàng ngày.
Một số thói quen ăn uống hàng ngày tưởng chừng vô hại của người Việt như: Ăn mặn, ăn chung bát đũa, ăn nhiều đồ chiên rán, đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, uống nhiều rượu bia… có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com