Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng rất dễ bị nôn trớ, ọc sữa,… Tuy nhiên các mẹ không nên chủ quan, xem thường khi thấy trẻ có những hiện tượng này vì có thể đây là những dấu hiệu trẻ đang gặp vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.
Những người mắc các chứng bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày cần phải chú ý nhiều đến vấn đề ăn uống. Hiện tượng chán ăn, lười ăn thường xuyên xuất hiện ở những bệnh nhân này. Nguyên nhân chính là do họ sợ những cơn đau sẽ xuất hiện và hành hạ sau mỗi lần ăn.
Bạn đang bị những cơn đau dạ dày hành hạ? Bạn cảm thấy ám ảnh việc uống thuốc tây? Đừng lo lắng nhé, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chữa đau dạ dày hiệu quả với gừng tại nhà.
Đối với những bệnh nhân mắc các chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Đặc biệt là viêm loét dạ dày thì vấn đề dinh dưỡng rất quan trọng. Người bệnh cần nên ăn gì để điều trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát lại.
Viêm loét dạ dày là một căn bệnh thường gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau không kể trẻ em hay người lớn. Tuy nhiên, tỷ lệ mắc bệnh này ở người trưởng thành rất cao hơn. Vậy viêm loét dạ dày có thực sự nguy hiểm không?
Bạn đang bị chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu? Đây là những triệu chứng sinh ra do đường tiêu hóa bị rối loạn. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu, chán ăn, từ đó dẫn đến những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.
Xuất huyết dạ dày là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày. Việc chữa xuất huyết dạ dày kịp thời sẽ giúp ngăn ngừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có thể điều trị bằng một số bài thuốc dân gian vô cùng hiệu quả.
Trong việc điều trị và phòng ngừa vi khuẩn Hp, chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng. Chế độ ăn uống góp phần tăng hiệu quả điều trị của thuốc, giảm bớt cảm giác mệt mỏi, hạn chế tác dụng phụ của thuốc. Có thể nói chế độ ăn uống đóng vai trò quyết định trong phòng ngừa vi khuẩn Hp.
Bệnh đau dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến ở mọi đối tượng, xuất hiện với tỷ lệ chóng mặt như hiện nay. Theo thống kê tại các bệnh viện về bệnh đau dạ dày thường đứng đầu trong các bệnh gây ra ở đường tiêu hóa. Đặc biệt, người lớn thường mắc bệnh này nhiều hơn ở trẻ em.
Bạn phát hiện mình bị đau dạ dày do nhiễm vi khuẩn Hp? Đừng lo lắng nhé, điều trị nhiễm vi khuẩn Hp gây đau dạ dày tưởng chừng rất khó nhưng thực ra lại vô cùng dễ dàng. Nếu bạn áp dụng đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ thì việc điều trị chứng bệnh này trở nên rất đơn giản.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com