Khuẩn HP là một trong các loại vi khuẩn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách nhận biết bệnh và thời gian điều trị vi khuẩn Hp bao lâu…
Chắc hẵn chúng ta đều biết việc điều trị viêm dạ dày HP dương tính không hề đơn giản. Vậy bệnh này nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Khi đói chúng ta thường tìm những món có sẵn ở nhà để ăn ngay mà không để ý đến việc chúng có thích hợp hay không. Trong khi đó, một số loại thức ăn chẳng những không giảm bớt cơn đói mà còn gây ra các bệnh về đường ruột.
Dạ dày hay còn gọi là bao tử là đoạn phình ra của ống tiêu hóa. Đây là một tạng trong phúc mạc nằm ở tầng trên kết tràng ngang ở vùng thượng vị và dưới hoành trái.
Khi dạ dày đau dữ dỗi ta thường khó chuẩn đoán chính xác được nguyên nhân là gì? Tuy nhiên, nếu kèm theo các dấu hiệu đặc biệt điển hình sẽ giúp bạn phần nào suy đoán được. Bài này sẽ giúp bạn phân biệt các triệu chứng đau bụng và khi dạ dày đau dữ dội nên làm gì?
Ợ nóng khi mang thai là tình trạng hay gặp ở các mẹ bầu. Bệnh sẽ hết sau khi sinh nhưng đôi khi nó cũng cảnh báo một bệnh lý đường tiêu hóa, đặc biệt là bệnh viêm dạ dày.
Đau dạ dày thường gặp phải khi niêm mạc bị tổn thương. Bệnh gây nên những cơn đau thường xuyên ở vùng bụng, kèm theo chứng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu…
Não bộ và hệ tiêu hóa có mối liên quan chặt chẽ và ảnh hưởng lẫn nhau. Nhiều người không biết rằng việc suy nghĩ nhiều, căng thẳng, stress chính là một trong những nguyên nhân gây đau dạ dày.
Cuộc sống hiện đại hối hả đã đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích nhưng cũng không kém ít nhiều bệnh tật. Mà phổ biến nhất là những bệnh về dạ dày và đường tiêu hóa. Điển hình của căn bệnh dạ dày có thể kể đến hiện tượng đau dạ dày quặn từng cơn.
Viêm loét dạ dày là bệnh đường tiêu hóa phổ biến nhất hiện nay. Bệnh gây đau đớn, phiền toái trong cuộc sống nhưng nhiều người thường chủ quan không điều trị sớm dẫn đến những biến chứng nguy hiểm

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com