Đa số những người bị đau bụng sẽ đều tự hỏi có phải mình bị đau dạ dày hay không? Và câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất chính là đau dạ dày ở những vị trí nào của bụng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Tá tràng chắc các bạn đã nghe qua. Đây là một cơ quan giữ vai trò quan trọng của hệ tiêu hóa. Vậy hành tá tràng là bộ phận nào? Nó nằm ở đâu? Giữ vai trò gì? Sunkun sẽ phổ cập cho bạn những thông tin hữu ích nhất để giải đáp vấn đề trên.
Đây là một vấn đề mà rất nhiều người đang mắc phải các bệnh về dạ dày quan tâm. Chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng góp phần hỗ trợ quá trình làm lành các vết thương trong dạ dày. Sunkun sẽ giới thiệu bạn những loại trái cây tốt cho dạ dày trong bài viết dưới đây.
Bạn đang mắc phải viêm trợt hang vị dạ dày? Bạn không biết nhiều về căn bệnh này? Bạn đang rất hoang mang. Đừng lo lắng nhé! Bài viết dưới đây SUNKUN sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.
Đau dạ day cấp là căn bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của người bênh. Đây là căn bệnh khá phổ biến và có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Bài viết dưới đây của SUNKUN sẽ giúp bạn có những kiến thức đúng đắn nhất về căn bệnh. Để có cách phòng ngừa và kịp thời phát hiện cũng như điều trị bệnh đúng cách.
Viêm xung huyết hang vị dạ dày là một bệnh nguy hiểm và gây nhiều cơn đau cho người bệnh. Khi phát hiện bệnh cần tìm hiểu nguyên nhân để có phương pháp điều trị đúng cách. Sunkun sẽ cùng bạn tìm hiểu căn bệnh này.
Đau bao tử là một trong những căn bệnh nhiều người mắc phải. Bệnh xuất hiện ở bất kì ai, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên, thanh niên và người trưởng thành. Dưới đây Sunkun sẽ bật mí đến bạn 5 cách giảm đau bao tử tại nhà ngay lập tức.
Bạn đang có dấu hiệu mắc phải bệnh sa dạ dày? Đau dạ dày không rõ nguyên do. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất về bệnh sa dạ dày.
Bạn bị viêm loét hành tá tràng? Bạn không biết nguyên nhân do đâu mắc phải? Sunkun sẽ cùng bạn tìm hiểu căng bệnh này trong bài viết dưới đây.
Bạn thường có cảm giác căng tức hay đau âm ỉ vùng thượng vị? Nhưng bạn không biết vùng đó như thế nào? Dẫn đến không phát hiện và có biện pháp điều trị kịp thời. Sunkun luôn đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com