Chướng bụng đầy hơi khó tiêu, ợ hơi…. là những triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Tuy không nguy hiểm nhưng gây ra cảm giác khó chịu sau mỗi bữa ăn.
Hệ tiêu hóa dễ bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống của bạn, do vậy các tình trạng đau, nhức, tiêu chảy,... sẽ xảy ra nếu như bạn không chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình.
Đau dạ dày có thể là bệnh mạn tính hoặc là đau cấp tính biểu hiện ở các triệu chứng như khó tiêu, ợ nóng, khó chịu do phản ứng với thức ăn. Dưới đây là những biện pháp tự nhiên vừa giúp giảm đau dạ dày vừa ngăn ngừa táo bón.
Bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng là bệnh thường gặp ở đa số mọi người. Bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng mới phát hiện có thể chữa trị được hoàn toàn, tuy nhiên khi để bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính, thì việc chữa trị sẽ gặp nhiều khó khăn và dễ gây ra các biến chứng đáng tiếc.
Dạ dày là bệnh rất phổ biến trong nhân dân, “căn bệnh của xã hội hiện đại” đang ngày càng đe dọa và làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Những cơn đau dạ dày khó chịu có tác động xấu đến sức khỏe và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Tìm cách chữa bệnh đau dạ dày là điều rất cần thiết. Chuối xanh chữa đau dạ dày là bí quyết được nhiều người áp dụng và rất hiệu nghiệm.
Đau dạ dày hay đau bao tử là tình trạng cơn đau bắt nguồn từ dạ dày, từ những tổn thương bên trong cơ quan tiêu hóa này, niêm mạc dạ dày với những biển hiện, triệu chứng rất rõ ràng.
Để có phương pháp điều trị dứt điểm bệnh dạ dày, đại tràng thì ta phải hiểu căn nguyên sâu xa của bệnh , vả lại điều đáng nói là trị dứt điểm bệnh dạ dày, đại tràng nhưng không có một tác dụng phụ hay gây biến chứng bệnh nào khác.
Táo bón là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là sau kỳ nghỉ Tết dài, lượng thức ăn nạp vào cơ thể không được cân bằng, dẫn đến tình trạng khó tiêu hoặc táo bón kéo dài.
Rất nhiều người cho rằng, không thể uống sữa, ăn chuối, uống trà… khi bụng đói. Tuy nhiên, điều này có đúng không, bài viết dưới đây là câu trả lời của chuyên gia dinh dưỡng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com