Trong việc điều trị và phòng ngừa vi khuẩn Hp, chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng. Chế độ ăn uống góp phần tăng hiệu quả điều trị của thuốc, giảm bớt cảm giác mệt mỏi, hạn chế tác dụng phụ của thuốc. Có thể nói chế độ ăn uống đóng vai trò quyết định trong phòng ngừa vi khuẩn Hp.
Bệnh đau dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến ở mọi đối tượng, xuất hiện với tỷ lệ chóng mặt như hiện nay. Theo thống kê tại các bệnh viện về bệnh đau dạ dày thường đứng đầu trong các bệnh gây ra ở đường tiêu hóa. Đặc biệt, người lớn thường mắc bệnh này nhiều hơn ở trẻ em.
Bạn phát hiện mình bị đau dạ dày do nhiễm vi khuẩn Hp? Đừng lo lắng nhé, điều trị nhiễm vi khuẩn Hp gây đau dạ dày tưởng chừng rất khó nhưng thực ra lại vô cùng dễ dàng. Nếu bạn áp dụng đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ thì việc điều trị chứng bệnh này trở nên rất đơn giản.
Xuất huyết dạ dày là một dạng xuất huyết gây chảy máu ở niêm mạc dạ dày, dẫn đến các biểu hiện như ói ra máu, đi cầu ra máu. Xuất huyết dạ dày là một biến chứng nặng của bệnh dạ dày.
Bạn có đang gặp các vấn đề như đau thắt dạ dày, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, ăn không ngon,... Đừng chủ quan khi gặp những vấn đề đó nhé, có thể bạn đang gặp phải những loại bệnh dạ dày nguy hiểm như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm vi khuẩn Hp,... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Bệnh dạ dày đang là một căn bệnh âm thầm bào mòn đi sức khỏe tuổi trẻ và không ít người đã bỏ mạng sống chỉ vì lơ là với các triệu chứng của bệnh như trào ngược dạ dày.
Trào ngược dạ dày là căn bệnh phổ biến hiện nay với nhiều triệu chứng điển hình. Nếu không có phương pháp chữa bệnh kịp thời rất dễ dẫn đến biến chứng ung thư.
Chữa đầy bụng cho trẻ theo phương pháp dân gian luôn được các mẹ bỉm sữa ưu tiên. Không chỉ bởi cách thực hiện đơn giản mà còn là cách tốt nhất hạn chế cho trẻ “đụng” đến thuốc kháng sinh.
Chướng bụng đầy hơi khó tiêu là tình trạng bụng phình to, căng cứng, cảm giác óc ách như đầy nước, gây khó chịu ngay cả khi không ăn. Đây là hiện tượng thường gặp khi lượng khí đường ruột tăng quá mức do rối loạn chuyển hóa tinh bột hoặc rối loạn vi khuẩn hệ tiêu hóa.
Ợ nóng là một triệu chứng trào ngược của dạ dày, xảy ra khi axit từ dạ dày chảy ngược vào thực quản. Cảm giác ợ nóng thay đổi tùy theo mỗi người nhưng đều có điểm chung là gây khó chịu ở ngực và vùng xương ức.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com