PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DẠ DÀY BẰNG TỎI ĐEN

Bệnh đau dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến ở mọi đối tượng, xuất hiện với tỷ lệ chóng mặt như hiện nay. Theo thống kê tại các bệnh viện về bệnh đau dạ dày thường đứng đầu trong các bệnh gây ra ở đường tiêu hóa. Đặc biệt, người lớn thường mắc bệnh này nhiều hơn ở trẻ em. Nhiều người thắc mắc bệnh đau dạ dày có nguy hiểm không? Có điều trị dứt điểm được không?

> Bệnh dạ dày là gì?

> Dấu hiệu của bệnh đau dạ dày

> Những thực phẩm nên tránh đối với người đau dạ dày

Người bị đau dạ dày

Câu trả lời là bệnh không nguy hiểm và có thể nhanh chóng chuyển biến tích cực sau khi điều trị. Tuy nhiên, về lâu dài, nếu như viêm dạ dày mãn tính không được điều trị đầy đủ sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

1. Một số nguyên nhân cơ bản gây bệnh

Nguyên nhân là do chế độ ăn uống sinh hoạt bất hợp lí, tiêu thụ lượng lớn các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, cà phê,… do vi khuẩn Helicobacter pylori (một loại vi khuẩn sống trong niêm mạc dạ dày) xâm nhập, và một phần do cuộc sống quá xô bồ khiến cho tinh thần con người ta cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi cũng là nguyên nhân khiến chúng ta đau dạ dày.

Vậy làm thế nào để ngăn ngừa và điều trị căn bệnh này?

Đó là câu hỏi mà chúng tôi quan tâm và tìm giải pháp để đưa đến các bạn sản phẩm điều trị hiệu quả, nghiên cứu cho thấy “siêu phẩm” TỎI ĐEN có tác dụng như một chất kháng sinh tự nhiên giúp nâng cao hệ miễn dịch, chống viêm loét, đau dạ dày,…

2. Phương pháp điều trị bằng tỏi đen

Tỏi đen ngăn ngừa hỗ trợ đau dạ dày

Từ lâu, tỏi đen là một trong những phương pháp  đã được dân gian lưu truyền lại, vừa hiệu quả lại vừa ít tốn kém. Rất nhiều người đã áp dụng phương pháp trị bệnh này và cảm thấy có sự cải thiện.

Chúng ta có thể kết hợp tỏi đen với một số thực phẩm để trị đau dạ dày. Trong đó, hiệu quả nhất phải kể đến tỏi đen ngâm với mật ong. Hai loại thực phẩm này có chứa một chất kháng sinh có khả năng diệt khuẩn cũng như kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp giảm đau, hỗ trợ chữa viêm loét dạ dày, loại bỏ triệu chứng chướng bụng, buồn nôn, ợ hơi. Chưa kể mật ong có tính lành khi dùng có thể lành vết thương khá tốt.

* Cách ngâm tỏi đen với mật ong:

Bước 1: Tỏi đen bóc sạch vỏ, để nguyên củ

Bước 2: Cho tỏi vào lọ thủy tinh, sau đó cho mật ong vào phủ kín tỏi. Chia theo tỷ lệ cứ 100g tỏi thì ngâm với 200ml mật ong nguyên chất.

Bước 3: Đậy kín nắp cho vào tủ tối. Ngâm trong 3-4 tuần rồi đem ra sử dụng.

* Cách dùng:

- Mỗi ngày bạn ăn 1 củ tỏi với 1 thìa mật ong trong bữa ăn, ăn trong vòng 2-3 tháng sẽ thấy hiệu quả.

- Ngoài ra để hỗ trợ thúc đẩy điều trị bệnh này hiệu quả hơn, bạn nên bổ sung trong khẩu phần ăn của mình những thực phẩm giàu đạm như cá, thịt, trứng…, tăng cường sử dụng các thức ăn dễ tiêu, tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế sử dụng các chất kích thích và thức uống có cồn. Nên duy trì luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, xây dựng chế độ ăn uống hợp lí và khoa học để giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh.

Tỏi đen ngâm mật ong

* Một số lưu ý khi sử dụng tỏi đen ngâm mật ong:

  • Mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1 củ tỏi đen cùng một thìa cà phê nước mật ong- chia thành nhiều lần ăn.
  • Nên sử dụng sau bữa ăn 1 tiếng để có hiệu quả tốt nhất.
  • Không sử dụng tỏi đen ngâm mật ong khi đang sử dụng các loại thuốc làm loãng máu và các loại thuốc giảm huyết áp.
  • Người bị tiểu đường nên hạn chế sử dụng.
  • Phụ nữ mang thai và trẻ em.

TÌM HIỂU THÊM: Mua tỏi đen uy tín ở đâu?

 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com