Dạ dày là một bộ phận quan trọng thuộc hệ tiêu hóa của cơ thể người. Vậy nó thực hiện những chức năng gì mỗi ngày? Tầm quan trọng của dạ dày đối với cơ thể? Hãy cùng SUNKUN tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
Để giúp bạn thoát khỏi căn bệnh khó chịu này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chữa viêm hang vị dạ dày. Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Viêm loét hang vị dạ dày là một bệnh lý thường gặp. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.
Khi hiện tượng viêm xuất huyết xuất hiện tại vị trí hang vị của dạ dày thì gọi là viêm xung huyết hang vị dạ dày. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến rất nhiều nguy hiểm.
Viêm hang vị là căn bệnh phổ biến nhưng không phải ai cũng nắm được cách điều trị hiệu quả. Vậy viêm hang vị có chữa được không? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời xác đáng nhất. 
Viêm phù nề hang vị là một trong những căn bệnh về dạ dày rất phổ biến. Vậy căn bệnh này là gì? Có những triệu chứng như thế nào? Bạn hãy cùng Sunkun tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!
Khi bị viêm loét dạ dày tá tràng điều trị bằng thuốc gì thì an toàn và hiệu quả là câu hỏi mà nhieuefn gười bệnh thắc mắc? Bài viết dưới đây, Sunkun sẽ cung cấp cho bạn 4 nhóm thuốc mà bác sĩ khuyên dùng nhé!
Buồn nôn là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh đau dạ dày. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng đau dạ dày buồn nôn này? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách cụ thể nhé.
Bạn thấy dạ dày thường xuyên đau. Bạn không biết cóp hải mình đã bị viêm dạ dày vi khuẩn HP dương tính hay không? Hãy tham khảo các triệu chúng của căn bệnh này ngay bên dưới nhé.
Bạn thường nghe nói về bệnh viêm dạ dày HP âm tính. Tuy nhiên lại không biết cụ thể nó là như thế nào? Có nguy hiểm hay không? Vậy thì hãy cùng Sunkun tìm hiểu rõ về căng bệnh này ngay bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com