Ai cũng biết nghệ là một trong những thực phẩm giúp điều trị các chứng bệnh đau dạ dày hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết uống đúng cách để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Nghệ là nguyên liệu luôn sẵn có trong căn bếp của mọi gia đình Việt, hãy đọc những chia sẽ dưới đây để tận dụng nghệ một cách hiệu quả nhất.
> Dấu hiệu của bệnh đau dạ dày
> Những thực phẩm nên tránh đối với người đau dạ dày
Nghệ trị đau dạ dày như thế nào?
Nghệ vàng là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị nhiều căn bệnh khác nhau nên được trồng ở rất nhiều gia đình, đặc biệt là ở vùng nông thôn.
Trong thành phần củ nghệ có chứa một hàm lượng Curcumin rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, nghệ còn có công dụng sát khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa tình trạng oxy hóa rất tốt.
Nghệ không chỉ là một gia vị thông thường, nếu áp dụng đúng cách nó được coi là thần dược trong điều trị các chứng bệnh đau dạ dày.
Bệnh đau dạ dày không còn tái phát nếu bạn sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất và đúng cách đấy.
Tinh bột nghệ trị đau dạ dày
Cách thực hiện:
Chuẩn bị nguyên liệu bao gồm tinh bột nghệ và mật ong theo tỉ lệ 2:1. Cho tất cả nguyên iệu đã chuẩn bị vào một cái thau thật sạch và dùng tay trộn đều cho nghệ thấm mật ong. Sau đó, vo hỗn hợp lại thành tùng viên nhỏ vừa miệng, dễ uống.
Bảo quản viên nghệ mật ong bằng cách cho vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và đặt trong ngăn mát tủ lạnh để dùng lần nhé.
Vo viên vừa uống, bỏ vào lọ thủy tinh để bảo quản
> PHƯƠNG PHÁP TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH DẠ DÀY ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ÁP DỤNG
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN
VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng
Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)