PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG DỨT ĐIỂM

Để có phương pháp điều trị dứt điểm bệnh dạ dày, đại tràng thì ta phải hiểu căn nguyên sâu xa của bệnh , vả lại điều đáng nói là trị dứt điểm bệnh dạ dày, đại tràng nhưng không có một tác dụng phụ hay gây biến chứng bệnh nào khác.

Phương pháp điệu trị bệnh dạ dày hiệu quả

> Thực phẩm gây hại dạ dày bạn cần biết

> Người bị viêm đại tràng mãn tính nên ăn gì 

Nguyên nhân gây nên bệnh dạ dày , đại tràng thì có nhiều nguyên nhân nhưng bản chất sâu xa của nó là do viêm nhiễm nấm mốc, vi khuẩn, virus và bệnh chỉ là biểu hiện ra bên ngoài mà thôi.

Tìm hiểu thêm nguyên nhân, triệu chứng bệnh dạ dày tại đây

Nguyên nhân gây bệnh dạ dày

Phương pháp chúng tôi hướng dẫn ở đây là sử dụng tỏi đen để điều trị bệnh dạ dày, đại tràng . Vậy tại sao tỏi đen trị được bệnh dạ dày, đại tràng ? cách dùng như thế nào cho hiệu quả ? biểu hiện khi dùng tỏi đen điều trị ra sao ? có phải cứ tỏi đen là điều trị hiệu quả bệnh dạ dày, đại tràng ?..., chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Đầu tiên chúng ta cần biết, tỏi đen không phải là loại cây được trồng, mà là lên men ở điều kiện nhiệt độ, thời gian thích hợp từ tỏi trắng để tạo ra tỏi đen. Bạn xem thêm thông tin về tỏi đen tại đây

2. Tại sao tỏi đen điều trị được bệnh dạ dày, đại tràng ?

Như đã nói, bản chất của bệnh dạ dày, đại tràng là do nấm mốc, vi khuẩn , virus sinh ra, do đó chỉ cần ta loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thì bệnh tự nhiên sẽ hết, đó là trị tận gốc của bệnh. Hoạt chất allicin trong tỏi đen được chứng minh làm khả năng kháng khuẩn của hệ miễn dịch cơ thể tăng lên, tốt cho hệ tiêu hóa trong việc chống lại các tác nhân gây bệnh, nó kìm hãm sự sinh sôi của vi sinh vật gây bệnh, ức chế các tế bào tự do hình thành khối u.

3. Có phải tỏi đen nào cũng trị được bệnh dạ dày, đại tràng ? câu trả lời là không phải. Chỉ có tỏi đen chứa hoạt chất allicin cao mới làm được điều này. 

Tỏi đen chữa bệnh dạ dày, đại tràng

Theo nghiên cứu của chúng tôi tỏi đen phải len men quy trình chuẩn ở điều kiện nhiệt độ, thời gian, độ ẩm... phù hợp để tạo ra hoạt chất chúng ta mong muốn. Và thời gian chúng tôi lên men tỏi đen riêng cho bệnh dạ dày, đại tràng là 90 ngày, sau đó bạn phải phân tích thành phần có trong tỏi đen để xem hoạt chất mong muốn đạt yêu cầu hay không ?

Xem thành phần phân tích tỏi đen sunkun tại đây 

Như vậy, tỏi đen nào đạt chuẩn hàm lượng hoạt chất loại bỏ các tác nhân gây bệnh dạ dày, đại tràng thì mới chữa trị dứt điểm được bệnh

4. Biểu hiện khi dùng tỏi đen ?

Khi dùng tỏi đen đúng cách, sau vài ngày sẽ có những biểu hiện thay đổi khác thường so với nhịp sinh học của cơ thể, những biểu hiện đó sẽ kéo dài từ 4 đến 7 ngày thậm chí là 10 ngày tùy theo cơ địa mỗi người. Các biểu hiện này là dấu hiệu công dụng của tỏi đen sunkun đang phát huy tác dụng.

- Thấy bụng ấm ách, đầy hơi, trung tiện nhiều, có thể đau bụng, thậm chí đau quặn;

- Đi ngoài phân lỏng, hoặc quánh dính bết; phân có màu đen hoặc xanh hoặc màu khác bình thường, mùi hôi, có dịch nhầy hoặc có bọt;

- Lở miệng, mọc các mụn bọc nước ở lợi, ở môi nóng rát;

- Nổi mụn như trứng cá hoặc thậm chí nổi nhọt đau nhức;

- Nổi mề đay, mẩn ngứa ở trên da, càng gãi càng thấy dễ chịu khiến mề đay nổi càng nhiều và có cảm giác nóng, rát;

- Đau khớp, cảm thấy mệt mỏi, ăn không ngon, mất ngủ hoặc thấy hoạt động sinh học của cơ thể có những thay đổi nhất định.

5. Dùng tỏi đen đúng cách để trị bệnh dạ dày, đại tràng hiệu quả ?

Tùy vào tình trạng sức khỏe và cơ thể mỗi người để có liều lượng dùng khác nhau. Bắt đầu dùng với mức 2-4 củ/ ngày, chưa thấy cơ thể có biểu hiện như đã nêu ở phần “BIỂU HIỆN KHI DÙNG TỎI ĐEN”, tiếp tục tăng lên mức 6-8 củ/ngày, cứ như vậy tăng lên đến khi thấy cơ thể có những thay đổi sinh học như đã nêu thì duy trì số lượng đó đến khi cơ thể trở lại trạng thái bình thường thì dùng 2-4 củ/ngày.

Nếu sau 10 ngày cơ thể chưa trở lại trạng thái bình thường vẫn trở về mức dùng 2-4củ/ngày và dùng duy trì đến khi thấy sức khỏe tốt lên có thể dừng lại.

- Dùng cố định vào 1 thời điểm trong ngày. 

- Dùng sau khi ăn 30 phút , ngày 2 lần sáng, tối

Đó là những chia sẻ của SUNKUN dành cho người bệnh dạ dày, đại tràng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng tôi có bác sĩ chuyên gia tư vấn thêm cho từng khách hàng để bệnh nhanh dứt điểm nhất

Đọc thêm : vì sao tỏi đen phòng và điều trị bệnh đại tràng hiệu quả

 

 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com