PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CORONA CÙNG BÀ CON BẰNG TỎI ĐEN SUNKUN

CẬP NHẬT ĐIỂM DÙNG TỎI ĐEN SUNKUN MIỄN PHÍ NHẰM GÓP PHẦN BẢO VỆ ĐẠI DỊCH CÚM CORONA

1. Tại 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

2. Tại giữa chợ cồn Thành Phố Đà Nẵng

3. Tại 143 Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ , Tỉnh Quảng Nam

 CUỘC CHIẾN KHÔNG CÓ AI BỊ BỎ LẠI!

Trong khi người dân xứ Hàn biểu tình lớn, dùng máy kéo để phản đối, chặn đường, không cho phép Chính phủ Hàn Quốc đưa 720 người dân Hàn Quốc từ Vũ Hán trở về, thì chính phủ Việt Nam chỉ tuyên bố một câu đơn giản “sẵn sàng đón bà con về nước”. Chúng ta cũng sẵn sàng chào đón bà con, đồng bào về nước, không gì hơn khi những lúc khó khăn, vòng tay của người Việt lại khiến cho những người con xa xứ cảm thấy được bảo vệ và chở che.

Điểm dùng Tỏi đen miễn phí

Hôm qua, Bộ Tư lệnh Thủ đô cho biết đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để đón 950 người từ vùng dịch trở về trong 14 ngày tại các địa điểm quân đội tại Sơn Tây và Xuân Mai. Không có người biểu tình, cũng chẳng có máy kéo, chẳng có biểu ngữ... nào ngăn những người Việt hồi hương về cội nguồn lúc khó khăn. Trong khi đó, bảo hiểm y tế cũng tuyên bố sẽ chi trả toàn bộ tiền điều trị cho các bệnh nhân nghi nhiễm virus nCov, không ai bị bỏ rơi trong cuộc chiến dịch bệnh corona cả. Hàng ngày, hàng chục triệu thuê bao đều liên tục nhận được các tin nhắn của Bộ Y tế khuyến cáo về việc phòng chống virus, trang fanpage của Chính phủ liên tục đăng tải các thông tin mới nhất về số lượng người bị nhiễm virus, cách phòng chống,….

"VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH" là slogan khẳng định quyết tâm của chính phủ VN trong cuộc chiến cam go này. Trong khi nhiều nước còn tranh luận về cách chữa trị cho bệnh nhân nhiễm virus corona, chúng ta đã chữa trị thành công cho 03 bệnh nhân, trong đó có 1 người có tiền sử bệnh ung thư.... Một cuộc chiến gian khổ đã và đang bắt đầu, nhưng không có người dân Việt Nam nào sẽ bị bỏ lại trong cuộc chiến này cả.

Nội dung trên SUNKUN đọc được trên facebook và ở Đà Nẵng để cùng bà con phòng dịch cúm nguy hiểm này chúng tôi hỗ trợ dùng tỏi miễn phí hằng ngày nhằm tăng sức đề kháng cho mọi người

Dùng Tỏi đen miễn phí  tại 121 Cù Chính Lan- TP Đà Nẵng

Chúng ta biết rằng hiện nay phòng dịch cúm tốt nhất được bộ y tế khuyến cáo là

1. Rửa tay bằng xà phòng thường xuyên

2. Đeo khẩu trang khi ra ngoài

3. Tăng sức đề kháng cơ thể ( tìm hiểu về tỏi đen sunkun tăng sức đề kháng tại đây : tỏi đen sunkun )

Mà tỏi đen chuẩn là một trong những thực phẩm tăng sức đề kháng, kháng khuẩn vô cùng tuyệt vời vì vậy SUNKUN tổ chức chương trình trên hằng ngày vào lúc sáng 7h30 đến 9h và chiều 15h đến 17h tại địa chỉ công ty : 121 Cù Chính Lan- TP Đà Nẵng

Tìm hiểu sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé tại đây : siro chosun

Tìm hiểu về công ty thực phẩm sunkun tại đây : SUNKUN LÀ AI ? 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com