CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH CORONA NGÀY 6-2: THÊM 73 NGƯỜI CHẾT, HƠN 3.000 TRƯỜNG HỢP NHIỄM MỚI

Tính đến 6h sáng ngày 6 tháng 2, Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc đã xác nhận số ca nhiễm virus corona đã vượt quá 28.000 ca. Số người tử vong lại tăng thêm 73 người, tổng có 565 người tử vong tính trên toàn thế giới.

> Tăng 64 trường hợp tử vong do virus corona trong vòng 1 ngày

> Hiểu đụng về virus corona - bệnh viêm phổi do virus

The báo South China Morning Post của Hong Kong đưa tin sáng ngày 6 tháng 2, từ các số liệu chính thức của Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc cho hay: tổng số ca nhiễm đã tăng lên con số 28.261 người tính trên toàn thế giới. Riêng tại Trung Quốc, số ca nhiễm bệnh là 28.018 người.

Tổng số người tử vong tính đến nay là 565 (bao gồm cả hai trường hợp ở Hong Kong và Philippines). Số ca đã được chữa khỏi và cho xuất viện hiện nay là 1.153 người.

Các thông tin nhận được từ thông báo của cơ quan y tế tỉnh Hồ Bắc xác nhận rằng chỉ tính riêng trong ngày 5 tháng 2 đã có thêm 70 người chết và thêm 2.987 trường hợp mới nhiễm tại tỉnh này. Như vậy, tổng số người chết do dịch corona tại Hồ Bắc tính đến cuối ngày 5 tháng 2 là 549 người, tổng số ca nhiễm là 19.665 người.

Có thêm 10 người dương tính virus corona trên du thuyền tại Nhật Bản

Đài truyền hình NHK của Nhật sáng ngày 6 tháng 2 cho biết đã xác nhận có thêm 10 trường hợp dương tính với virus corona mới trên con tàu Diamond Princess đang bị cách ly ở cảng Yokohama của Nhật.

Như vậy tính tới sáng ngày 6 tháng 2, tổng số ca nhiễm trên du thuyền này đã lên đến 20 người. Các trường hợp xác nhận bị nhiễm bệnh đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Hiện tất cả những người trên tàu đều được yêu cầu không rời khỏi du thuyền và sẽ được cách ly hoàn toàn trong ít nhất 14 ngày, chỉ có các nhân viên y tế của Nhật mới được phép lên tàu để kiểm tra và hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm về cách tăng sức đề kháng phòng ngừa bệnh tại đây: https://sunkun.vn/news/khang-sinh-tu-nhien-chosun-siro-toi-den-sunkun_408.html

Để được hỗ trợ 20% giá trị sản phẩm tăng đề kháng cho mùa dịch corona, quý khách vui lòng đặt hàng thông qua website: https://sirotoiden.sunkun.vn/

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com