Trong thời kì mang thai, cảm cúm là bệnh mà các mẹ bầu khó có thể tránh khỏi. Nhất là vào mùa lạnh rất dễ bị ho. Đây cũng là lý do mà nhiều bà bầu lo lắng không biết mẹ bầu bị ho có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?
Men gan là chất xúc tác sinh học quan trọng đối với quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Men gan cao là biểu hiện rõ ràng nhất khi tế bào gan của bạn đang bị tổn thương. Và là bước đầu của các bệnh lí nguy hiểm như xơ gan, viêm gan cấp, ung thư gan.
Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị. Một khi bệnh tình không được chữa đúng cách và kip thời đều có thể phát triển thành ung thư.
Ho là một trong những biểu hiện bệnh khá phổ biến trong độ tuổi của các bé từ 0 đến 6 tuổi - độ tuổi mà bé có sức đề kháng yếu nhất. Các cơn ho thường kéo dài, vừa dứt tuần trước, tuần sau lại tái phát.
Mùa xuân thời tiết miền Bắc có nhiều biến động, lúc nóng, lúc lạnh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho trẻ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.
Khi bé bị bệnh, ngoài việc điều trị theo hướng dẫn của thầy thuốc thì mẹ cần phải lưu ý cho bé yêu một chế độ dinh dưỡng thật hợp lý để nâng cao sức đề kháng, giúp bé nhanh hết bệnh và phục hồi sức khỏe tốt sau khi khỏi bệnh.
Ung thư là tên gọi chung của những căn bệnh vô cùng nguy hiểm và khó điều trị. Sự xuất hiện của những tế bào bất thường nhân lên mất kiểm soát và xâm lấn các mô xung quanh khiến bệnh ngày càng di căn đi xa hơn.
Các mẹ ai cũng biết được tầm quan trọng của việc tăng cường sức đề kháng cho con bằng vitamin C. Thực tế, có nhiều những thói quen tưởng chừng là tốt. Nhưng lại là sai lầm vô tình gây hại đến sức khỏe của bé con.
Đối với trẻ nhỏ, sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể còn chưa hoàn thiện, đặc biệt là trong những ngày đông lạnh. Vì vậy, việc lựa chọn cho trẻ một chế độ dinh dưỡng hợp lý trong mùa đông sẽ góp phần giúp trẻ khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.
Trẻ nhỏ với hệ tiêu hóa non yếu nên dễ mắc các bệnh về đường ruột. Làm thế nào để có thể giúp kích thích hệ miễn dịch và cân bằng được hệ tiêu hóa là nổi niềm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ hiện nay.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com