Các hạt đậu như đậu đen, đậu ván, đậu đỏ, đậu xanh… giàu vitamin, lượng đạm cao và khoáng chất, giúp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.
Nếu không được điều trị kịp thời bệnh tiểu đường có thể dẫn tới các biến chứng phức tạp, nghiêm trọng và thậm chí có thể gây tử vong. Dưới đây là những cách trị bệnh tiểu đường dễ thực hiện tại nhà, giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường thay vì để nó “khống chế” bạn!
Khả năng miễn dịch là mức độ có thể chống chọi lại các tác nhân gây bệnh của cơ thể. Khi hệ miễn dịch suy giảm chức năng (do tuổi tác, dinh dưỡng kém, bệnh tật…) bạn cần bổ sung thêm thuốc tăng cường miễn dịch. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng loại thuốc này có thể gây ra hiện tượng rối loạn, phản tác dụng dẫn tới ức chế miễn dịch.
Lá xoài non được coi là một loại thảo dược vừa dễ kiếm lại vừa chữa bệnh tiểu đường hiệu quả. Tuy nhiên, do sử dụng lá xoài non chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả, nên bạn cần kiểm tra đường huyết thường xuyên, tránh tình trạng nồng độ glucose trong máu giảm xuống quá thấp, gây nguy hiểm.
Muốn cơ thể luôn khỏe mạnh bạn luôn cần có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Những cách để tăng cường hệ miễn dịch dưới đây sẽ giúp bạn có được nguồn sức khỏe đáng mơ ước, và phòng tránh được nhiều bệnh tật.
Mỡ máu cao và cách điều trị hiện đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, bệnh lý này rất phổ biến ở nhóm phụ nữ có độ tuổi từ 45 trở đi.
Tiểu đường là chứng bệnh phổ biến hiện nay và có nhiều biến chứng phức tạp. Bạn có thể chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam hoặc các đơn thuốc Tây y. Tuy nhiên, với ưu điểm lành tính, ít tác dụng phụ có nhiều người lựa chọn thuốc Nam là giải pháp trị tiểu đườ
Thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày là cách phòng ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả, được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn có thể làm bạn với café, không uống rượu bia, chăm chỉ tập thể dục… để kiểm soát chỉ số đường huyết.
tỏi đen hạ mỡ máu , tỏi đen và bệnh mỡ máu , tỏi đen giúp hạ mỡ máu
Tỏi đen là một thực phẩm với hoạt tính chống oxy hóa mạnh, hiệu quả cao trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng stress oxy hóa và xơ vữa động mạch.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com