TỎI ĐEN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ NHƯ THẾ NÀO?

Tỏi đen có rất nhiều công dụng như điều trị bệnh tiểu đường, chống oxy hóa, huyết áp cao, tim mạch,... Trong đó phải kể đến là hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng hiệu quả. Hãy cùng Sunkun tìm hiểu xem tỏi đen có tác dụng đến việc trị liệu bệnh ung như như thế nào!

I. Tỏi đen là gì?

Tỏi đen là sản phẩm của quá trình lên men từ tỏi trắng, trong điều kiện và nhiệt độ thích hợp. Thành phẩm tỏi đen có màu đen, vị bùi bùi, hơi chua, có tí ngọt thanh, không còn mùi hăng như tỏi thường. Đặc biệt hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi đen tăng lên từ 120% đến gần 900% so với tỏi trắng khi chưa chế biến. 

Tỏi đen điều trị ung thư dạ dày như thế nào?

Tỏi đen hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

II. Tỏi đen hỗ trợ điều trị bệnh ung thư thế nào?

Theo nghiên cứu, dịch chiết từ tỏi đen có hiệu lực mạnh, kháng lại các tế bào khối u hiệu quả. Cơ chế của tỏi đen là kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể và ngăn chặn sự di căn của các tế bào ác tính. 

Tỏi đen được biết đến là thực phẩm chứa hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao. Hiệu quả chống oxy hóa tăng đến gấp 25 lần so với tỏi tươi chưa qua chế biến

III. Tác dụng của tỏi đen trong việc điều trị ung thư

1. Ung thư máu

Tỏi đen kích hoạt các phân tử caspase để bắt đầu quá trình tiêu diệt các tế bào ung thư máu. Tế bào ung thư máu được tiêu diệt vì tỏi đen làm tăng thụ thể chết và thụ thể phối tử trên màng tế bào người. Những thụ thể này tiêu diệt tế bào ung thư máu, làm tăng số lượng enzyme cần thiết để tiêu diệt các tế bào ung thư máu

2. Ung thư dạ dày

Trong hàm lượng tỏi đen rất giàu các chất chống oxy hóa ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư dạ dày. Chất chống oxy hóa còn có tác dụng trong việc ngăn chặn các bệnh có liên quan đến trao đổi chất, gan nhiễm độc và phòng chống ung thư.

Tỏi đen điều trị ung thư dạ dày như thế nào?

Tỏi đen điều trị bệnh dạ dày rất tốt

3. Ung thư ruột già

Hàm lượng hoạt chất SAC có trong tỏi đen, làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn có dấu hiệu khác thường. Sau khi được lên men chế biến, hàm lượng SAC sau 40 ngày cao gấp 8 lần so với tỏi thông thường. 

Tỏi đen rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vô cùng hiệu quả. Vì vậy, hãy bổ xung tỏi đen thường xuyên để ngăn ngừa, phòng chữa ung thư hiệu quả bạn nhé!

Xem thêm: Ti đen bo v cơ th phòng nga ung thư và gim cholesteron

 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com