LÀM THẾ NÀO CÓ THỂ NGĂN NGỪA UNG THƯ TÁI PHÁT

Hiện nay, bệnh ung thư xuất hiện ngày càng nhiều và càng có xu hướng thẻ hóa. Có nhiều bệnh ung thu có thể điều trị được nếu phát hiện sớm nhưng không phải ai cũng may mắn. Cũng có nhiều trường hợp bệnh được điều trị lại tái phát trở lại. Làm thế nào để ngăn ngừa ung thư quay trở lại?

Bảo vệ sức khỏe mỗi ngày

Vì sao ung thu lại tái phát?

Ung thư là một căn bệnh có thể điều trị khỏi. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân sau khi điều trị có thể tái phát trở lại. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở sự chủ quan không tiếp tục dùng các phương pháp điều trị hỗ trợ và kiểm tra định kỳ. Khi khối u tái phát trở lại, di căn đến những nơi khác thì cơ thể đã mất đi cơ hội điều trị tốt nhất.

Làm thế nào mới có thể phòng chống tái phát và di căn

Để nâng cao hiệu quả tốt nhất, giảm thiểu rủi ro tử vong, phòng ngừa bệnh tái phát và di căn là cả một quá trình.

Can thiệp mạch cục bộ

Can thiệp mạch cục bộ là phương pháp, kĩ thuật điều trị xâm nhập tối thiểu mới nhất hiện nay. Thông qua sự hướng dẫn của các thiết bị hình ảnh, có thể thuyên tắc động mạch chủ cung cấp nguồn máu cho khối u. Đồng thời tiêm thuốc kháng u cho nhiều loại u ở các bộ phận trên cơ thể.

Ngăn ngừa tế bào ung thư tái phát

Điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch cục bộ không những có thể giúp bạn nâng cao nồng độ thuốc tại nơi điều trị cục bộ. Mà nó còn nâng cao hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư lên mức tối ưu nhất. Thông qua việc thuyên tắc động mạch chủ sẽ cắt đứt được nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u, khiến khối u bị “cách ly".

Hiệu quả mang lại

Có thể nói điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp bệnh nhân ung thư phòng chống tái phát và di căn.

Khác với hóa chất toàn thân, điều trị can thiệp mạch cục bộ không hề gây tổn thương cho cơ thể. Các hạt phóng xạ và miễn dịch sinh học là những kĩ thuật thâm nhập tối thiểu kết hợp lại với nhau giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Thăm khám thường xuyên ngăn ngừa bệnh tái phát

Điều trị can thiệp mạch cục bộ có ưu điểm vượt trội là trúng đích, chính xác, đạt hiệu quả điều trị tốt. Và đặc biệt không có gây tác dụng phụ, và nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu để điều trị của rất nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Ung thư là một căn bệnh rất khó điều trị, chính vì thế, bạn phải có phải đề phòng khi bệnh chưa tái phát, tiếp tục điều trị nếu đã chữa khỏi. Tránh trường hợp bệnh tái phát và di căn dẫn đến khó điều trị hơn.

Xem thêm: Tỏi đen bảo vệ cơ thể phòng ngừa ung thư và giảm cholesteron

 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com