Cholesterol máu đóng một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nó hỗ trợ cho sự hoạt động của màng tế bào sợi thần kinh. Điều đó là cần thiết cho sự sản xuất một số hoocmôn như hoocmôn tuyến thượng thận, sinh dục
Để có được một sức khỏe tốt thì chúng ta cũng cần phải có một lá gan khỏe mạnh và hoạt động tốt. Tuy nhiên mối đe dọa lớn nhất và khá nghiêm trọng đó chính là tình trạng viêm gan siêu vi.
Khi bạn bị đau nhứt xương khớp, viêm khớp, bạn không được xem thường. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh có thể để lại những di chứng dẫn đến ung thư. Và bệnh tình có thể sẽ có nhiều chiều hướng nguy hiểm, khó điều trị hơn.
Hiện nay, có rất nhiều người mắc bệnh viêm đại tràng. Và bệnh viêm đại tràng được thể hiện ở các cấp độ khác nhau. Và bệnh viêm đại tràng cấp tính đang là nỗi lo lắng của nhiều người bệnh.
Những loại vitamin cần thiết và quan trọng cho gan mà bạn cần phải nạp vào cơ thể vừa đủ mỗi ngày. Vitamin rất quan trọng đối với gan, nó giúp gan luôn khỏe mạnh và lọc chất độc trong cơ thể một cách hiệu quả.
Viêm đại tràng là tình trạng tổn thương ở lớp lót bên trong ruột già. Bệnh làm rối loạn chức năng đại tràng dẫn đến các tình trạng: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, đi ngoài phân lỏng hoặc táo bón
Viêm đại tràng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây những phiền toái trong sinh hoạt và công việc của người bệnh.
Hiện nay, bệnh ung thư xuất hiện ngày càng nhiều và càng có xu hướng thẻ hóa. Có nhiều bệnh ung thu có thể điều trị được nếu phát hiện sớm nhưng không phải ai cũng may mắn. Cũng có nhiều trường hợp bệnh được điều trị lại tái phát trở lại. Làm thế nào để ngăn ngừa ung thư quay trở lại?
Bệnh đại tràng là một bệnh đường tiêu hóa rất thường gặp. Nguyên nhân là do ăn uống không hợp vệ sinh tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi rút, nấm… tấn công gây ra.
Kích thước gan của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính. Một vài tình trạng sức khỏe sẽ khiến gan của bạn phì đại. Chính vì vậy bạn cần phải thiết lập một lối sống lành mạnh khoa học để giúp gan khỏe mạnh mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com