Bạn thức dậy trong tình trạng cơ thể nặng nề và yếu ớt? Bụng bạn “từ chối” nhận bất cứ món ăn nào dù là những món bình thường bạn vẫn ăn ngày? Nếu gặp phải tình trạng nào trong số những tình trạng này, hãy thử tìm đến top 8 thực phẩm sau để xua tan cảm giác khó chịu nhé!
Có một số thực phẩm khi ăn nhiều có khả năng làm rối loạn hệ tiêu hóa, tiêu diệt lợi khuẩn đường ruột, gây viêm loét, thậm chí là ung thư dạ dày.
Có rất nhiều loại thực phẩm giúp cho quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng hơn. Vì thế chúng ta nên được bổ sung những loại thực phẩm này trong chế độ ăn hằng ngày.
Các cơn đau dạ dày khiến bạn khó chịu, mất ăn mất ngủ. Thay vì phải ôm bụng chịu đựng thì nên thực hiện mẹo giảm đau cấp tốc dưới đây mà không cần phải uống thuốc.
Việc dùng thuốc trị bệnh đái tháo đường là kéo dài cho đến suốt đời. Vậy làm sao để dùng thuốc một cách hiệu quả mà lại an toàn ?
Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.
đau lưng sau quan hệ là bệnh gì ? bạn cần biết vì nó cần thiết
Ung thư dạ dày hiện đang là một trong những căn bệnh đáng lo ngại. Các khối u có thể tiến triển dần lên và gây nguy hiểm nếu không điều trị. Nếu có 2 dấu hiệu này, bạn cần đi khám.
bài thuốc chữa bệnh mỡ máu cao vô cùng hiệu quả mà đơn giản
sống khỏe với bệnh tiểu đường thật đơn giản

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com