Bạn có biết men gan cao là gì? Vì sao lại có tình trạng này? Men gan là một loại enzym nằm bên trong tế bào gan. Nó góp phần rất lớn trong quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Một khi tế bào gan bị tổn hại, hủy hoại sẽ giải phóng men vào máu, dẫn đến chỉ số men gan tăng cao.
Bên cạnh việc sử dụng thuốc để điều trị thì bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên ăn gì cũng là điều mà nhiều người quan tâm.
Thoái hóa đốt sống cổ không chỉ xảy ra ở người lớn tuổi. Nó đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa và để lại những di chứng nghiêm trọng.
Thoái hóa đốt sống cổ là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các thông tin của bệnh.
Để hỗ trợ điệu trị, giảm thiểu những triệu chứng khó chịu của bệnh rối loạn tiền đình. Đừng bỏ qua các bài tập dưới đây
Bệnh mỡ máu là căn bệnh âm thầm khó nhận biết nhưng lại gây ra những biến chứng đột ngột và có khuynh hướng di truyền.
Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh xuất hiện nhiều ở những người trung niên và cao tuổi. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Trong đó có rối loạn tiền đình.
Bệnh mỡ máu ngày càng phổ biến, căn bệnh giết người này diễn ra một cách từ từ và thầm lặng. Vì vậy, người mắc bệnh thường chủ quan và gây ra những cái chết đột ngột nếu chúng ta không thường xuyên kiểm tra cholesterol máu.
Cây đinh lăng là một trong những phương pháp điều trị bệnh rối loạn tiền đình được dân gian áp dụng. Đây là loại cây thuốc khá phổ biến ở nước ta, rất dễ kiếm và gần gũi.
Không ai không biết đến tầm quan trọng của gan đối với cơ thể. Gan được xem là ông vua của bộ máy điều hành cơ thể. Việc tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin về cơ quan trọng yếu này. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tìm ra giải pháp hữu hiệu để nâng cao sức khỏe lá gan của mình.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com