Bệnh tiểu đường tuýp 1 hay gọi là bệnh tiểu đường. Là hiện tượng rối loạn mãn tính hạn chế khả năng chuyển hóa thành năng lượng từ thức ăn của cơ thể. Cơ thể không tạo ra đủ lượng insulin, một loại hormone sản xuất từ những tế bào beta chuyên biệt trong tuyến tụy.
Nếu chúng ta không có phương pháp kiểm soát bệnh tốt, tình trạng xơ gan gây giảm tiểu cầu rất dễ phát sinh. Điều này có thể dẫn đến xuất huyết, một biến chứng xơ gan khác.
Ung thư đường tiêu hóa là 1 trong 4 loại ung thư phổ biến nhất hiện nay.Tuy nhiên, nếu biết cách phòng ngừa bạn có thể tránh được căn bệnh nguyu hiểm này.
Nếu một người bình thường đang khỏe mạnh không có bất cứ các vấn đề gì về gan. Nhưng nếu bạn thường xuyên thức khuya dậy muộn, ngủ không đủ giấc cũng sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của gan. Điều này làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh lý về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan.
Xuất huyết tiêu hóa là tình trạng bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Hãy tham khảo ngay những thông tin về nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng bệnh phù hợp bên dưới nhé.
Vấn đề dinh dưỡng cho người bị xơ gan là cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn kiểm soát tốt sức khỏe của gan mà còn góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể một cách hiệu quả nhất.
Gan là một cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể và chịu trách nhiệm về một số chức năng đảm bảo cho cơ thể hoạt động hiệu quả. Gan làm sạch máu, sản sinh ra các protein giúp máu đông, thải độc tố trong cơ thể…
Hệ tiêu hóa trong cơ thể có nhiệm vụ chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng cần thiết. Chế độ ăn uống không khoa học khiến nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa ngày càng tăng.
Bệnh đường tiêu hóa không chỉ đem đến cảm giác khó chịu chó người bệnh mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hàng ngày.
Nóng gan là tình trạng gan bị tổn thương, suy giảm chức năng gan ảnh hưởng rất nghiêm trọng đế sức khỏe và đời sống. Bài viết dưới đây Sunkun xin chia sẽ về hiện tượng này, mời các bạn theo dõi nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com