Đau bụng, buồn nôn có thể là dấu hiệu cảnh báo những bệnh đơn giản như rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, cũng có thể là dấu hiệu bệnh nghiêm trọng như có thai ngoài tử cung, viêm ruột thừa...
Viêm đại tràng là một bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người mắc phải, bệnh khá khó điều trị và có xu hướng tái phát nhiều lần.
Đầy bụng, khó tiêu thường xảy ra sau khi ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo, tinh bột, đạm, nhiều gia vị, uống nhiều bia, rượu hoặc ăn uống quá nhanh, nhai không kỹ, ăn xong đi nằm ngay…
Chướng bụng đầy hơi khó tiêu, ợ hơi…. là những triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Tuy không nguy hiểm nhưng gây ra cảm giác khó chịu sau mỗi bữa ăn.
Hệ tiêu hóa dễ bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống của bạn, do vậy các tình trạng đau, nhức, tiêu chảy,... sẽ xảy ra nếu như bạn không chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình.
Đau dạ dày có thể là bệnh mạn tính hoặc là đau cấp tính biểu hiện ở các triệu chứng như khó tiêu, ợ nóng, khó chịu do phản ứng với thức ăn. Dưới đây là những biện pháp tự nhiên vừa giúp giảm đau dạ dày vừa ngăn ngừa táo bón.
Bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng là bệnh thường gặp ở đa số mọi người. Bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng mới phát hiện có thể chữa trị được hoàn toàn, tuy nhiên khi để bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính, thì việc chữa trị sẽ gặp nhiều khó khăn và dễ gây ra các biến chứng đáng tiếc.
Dạ dày là bệnh rất phổ biến trong nhân dân, “căn bệnh của xã hội hiện đại” đang ngày càng đe dọa và làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Những cơn đau dạ dày khó chịu có tác động xấu đến sức khỏe và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Tìm cách chữa bệnh đau dạ dày là điều rất cần thiết. Chuối xanh chữa đau dạ dày là bí quyết được nhiều người áp dụng và rất hiệu nghiệm.
Đau dạ dày hay đau bao tử là tình trạng cơn đau bắt nguồn từ dạ dày, từ những tổn thương bên trong cơ quan tiêu hóa này, niêm mạc dạ dày với những biển hiện, triệu chứng rất rõ ràng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com