Có rất nhiều trường hợp cha mẹ cứ băn khoăn không biêt tại sao mình nuôi con lại vất vả thế. Tháng nào con cũng bị ốm mặc dù đã đi khám ở nhiều trung tâm y tế, các bệnh viện, xét nghiệm đủ kiểu, uống khá nhiều các loại thuốc nhưng ốm vẫn hoàn ốm.
Bệnh cao huyết áp là bệnh thường gặp, nhất là đối với người lớn tuổi. Ngoài việc sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, người bệnh còn có thể áp dụng theo một số bài thuốc dân gian đơn giản sau để chữa và giúp kiểm soát tình trạng bệnh.
Trong quá trình điều trị, người bệnh huyết áp cao cần tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt và phải tránh những thực phẩm nhất định. Ngoài ra, cũng có một số loại vitamin và khoáng chất cần thiết để kiểm soát huyết áp cao.
Tăng huyết áp là triệu chứng phổ biến nhất của bệnh tim mạch. Khi mắc phải cao huyết áp, người bệnh thường có các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, đỏ bừng mặt, ù tai, táo bón, đắng miệng…
Huyết áp cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và nhồi máu cơ tim vì vậy giữ chỉ số huyết áp của bạn ở mức bình thường là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe.
Tăng huyết áp (THA) là căn bệnh giết người thầm lặng, chúng thường không có những biểu hiện hay triệu chứng cảnh báo trước.
Bệnh máu nhiễm mỡ hay mỡ máu cao là tình trạng thường gặp ở những người thừa cân, béo phì. Tuy nhiên, cũng đừng nên chủ quan vì những người gầy cũng có thể có nguy cơ bị mỡ máu.
Bệnh dạ dày đang là một căn bệnh âm thầm bào mòn đi sức khỏe tuổi trẻ và không ít người đã bỏ mạng sống chỉ vì lơ là với các triệu chứng của bệnh như trào ngược dạ dày.
Trào ngược dạ dày là căn bệnh phổ biến hiện nay với nhiều triệu chứng điển hình. Nếu không có phương pháp chữa bệnh kịp thời rất dễ dẫn đến biến chứng ung thư.
Chữa đầy bụng cho trẻ theo phương pháp dân gian luôn được các mẹ bỉm sữa ưu tiên. Không chỉ bởi cách thực hiện đơn giản mà còn là cách tốt nhất hạn chế cho trẻ “đụng” đến thuốc kháng sinh.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com