Bạn bị viêm loét hành tá tràng? Bạn không biết nguyên nhân do đâu mắc phải? Sunkun sẽ cùng bạn tìm hiểu căng bệnh này trong bài viết dưới đây.
Người bệnh nào khi uống thuốc quá nhiều cũng phát sợ và mệt mỏi. Người bệnh huyết áp cao cũng vậy. Tất cả đều mong muốn có thuốc điều trị huyết áp cao hiệu quả mà hoàn toàn không cần phải uống những loại thuốc tây theo đống theo nộm như vậy.
Bạn thường có cảm giác căng tức hay đau âm ỉ vùng thượng vị? Nhưng bạn không biết vùng đó như thế nào? Dẫn đến không phát hiện và có biện pháp điều trị kịp thời. Sunkun luôn đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.
Mỡ trong máu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, trong đó nguy hiểm nhất bệnh tim mạch và đột quỵ dẫn đến tỷ lệ tử vong rất cao. Bên cạnh chỉ định điều trị của bác sĩ, bệnh nhân cần tìm hiểu mỡ máu cao nên ăn uống gì để có chế độ ăn uống khoa học, hợp lí đạt hiệu quả cao, nhanh lành bệnh.
Máu nhiễm mỡ gồm 3 giai đoạn từ 1-3, trong đó nếu như giai đoạn đầu thường triệu chứng mơ hồ, khó phát hiện thì giai đoạn 2 máu nhiễm mỡ có triệu chứng rất rõ ràng và tiến triển nặng. Vậy hãy cùng tìm hiểu bệnh này ở giai đoạn cấp độ 2 như thế nào qua bài viết này nhé!
Dạ dày là một bộ phận quan trọng thuộc hệ tiêu hóa của cơ thể người. Vậy nó thực hiện những chức năng gì mỗi ngày? Tầm quan trọng của dạ dày đối với cơ thể? Hãy cùng SUNKUN tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
Bệnh mỡ máu cao không chỉ gặp ở người lớn mà ngay cả trẻ em cũng hoàn toàn có nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh lại không biết nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị sao cho hiệu quả bệnh này? Hãy đọc bài viết này để biết được các thông tin cần thiết nhé.
Bệnh mỡ máu cao ngày nay rất phổ biến và rất nghiêm trọng. Vì vậy để phòng tránh và điều trị các biến chứng của bệnh mọi người nên kiêng gì? Các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu xem người bị mỡ máu cao kiêng gì nhé!
Trong chế độ ăn uống sữa rất bổ dưỡng và cần thiết cho con người. Những người bị mỡ máu cao thì chế độ ăn uống rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến tình trạng bệnh của họ. Vậy nhiều người thắc mắc khi bị “mỡ máu cao có nên uống sữa không?”. Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé!
Bệnh mỡ máu hay máu nhiễm mỡ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Nhiều người lo lắng bệnh này có chữa khỏi không? Đây là câu hỏi và là nỗi bận tâm lớn của mỗi bệnh nhân máu nhiễm mỡ. Và để giải đáp những thắc mắc này thì các bạn nên đọc xong bài viết này bạn sẽ có được đáp án cho câu hỏi “Bệnh máu nhiễm mỡ có chữa được không?”

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com