Bệnh nhân đã mắc bệnh đái tháo đường nếu không có chế độ dinh dưỡng, rèn luyện tốt theo chỉ định sẽ dẫn đến không kiểm soát tốt chỉ số đường huyết. Đồng nghĩa sẽ dẫn đến các biến chứng đái thoái đường. Mức độ nguy hiểm của bệnh đến cơ thể là rất cao.
Tình trạng đau nhức xương khớp toàn thân hiện nay đang xảy ra ở nhiều người và ở mọi lứa tuổi. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về bệnh lý này để bạn hiểu và có biện pháp phòng tránh thích hợp.
Máu nhiễm mỡ là căn bệnh thầm lặng, có biến chứng nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Vậy bệnh này nguyên nhân do đâu? Tác hại như thế nào? Cách phòng và điều trị sao cho hiệu quả? Mời mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Hiện nay máu nhiễm mỡ được xem là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Những người mắc bệnh đang ngày càng tăng cao. Vậy triệu chứng máu nhiễm mỡ là gì? Bài viết này Sunkun xin chia sẽ về những triệu chứng của bệnh máu nhiễm mỡ, mời mọi người cùng theo dõi nhé!
Đa số mọi người thường biết đến những thông tin khái niệm chung chung về bệnh cao huyết áp. Ít ai tìm hiểu sâu hơn về các chỉ số huyết áp cụ thể và cũng không hiểu hết được tầm quan trọng và mức độ nguy hiểm của huyết áp tâm trương cao đối với sức khỏe.
Việc chỉ số triglyceride cao là điều đáng lo ngại trong cuộc sống hiện nay. Khi chỉ số này cao sẽ dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm đến cơ thể con người. Do đó chúng ta cần tìm hiểu về chỉ số triglyceride cao qua bài viết dưới đây.
Đa số những người bị đau bụng sẽ đều tự hỏi có phải mình bị đau dạ dày hay không? Và câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất chính là đau dạ dày ở những vị trí nào của bụng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Mỡ máu cao rất nguy hiểm tính mạng của con người. Bệnh diễn ra âm thầm rất khó nhận biết. Cách duy nhất là làm xét nghiệm xát định bệnh thông qua các chỉ số. Vậy chỉ số mỡ máu là gì? Chỉ số mỡ máu bao nhiêu là bình thường? Sunkun sẽ giới trả lời qua bài viết dưới đây.
Tá tràng chắc các bạn đã nghe qua. Đây là một cơ quan giữ vai trò quan trọng của hệ tiêu hóa. Vậy hành tá tràng là bộ phận nào? Nó nằm ở đâu? Giữ vai trò gì? Sunkun sẽ phổ cập cho bạn những thông tin hữu ích nhất để giải đáp vấn đề trên.
Cơ thể trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh rất non yếu, khó thích ứng kịp với sự thay đổi thơi tiết cùng như môi trương bên ngoài nên dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây bệnh. Do đo, bố mẹ cần biết cách tăng sức đề kháng cho trẻ sơ sinh để bé hạn chế được các bệnh lý thường gặp.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com