Tế bào ung thư phát triển nhanh là vấn đề hết sức lo lắng với những bệnh nhân ung thư. Khi cơ thể ăn nhũng thức ăn mà tế bào ung thu cũng thích ăn. Dẫn đến tình trạng bệnh càng nặng hơn.
Gan nhiễm mỡ là tình trạng mỡ bị tích tụ quá nhiều trong gan của cơ thể. Đối với người bình thường thì lượng mỡ trong gan rất thấp, chiếm từ 2 - 4% trọng lượng của gan. Tuy nhiên với người gan nhiễm mỡ, mỡ sẽ chiếm ít nhất từ 5-10% trọng lượng của gan.
Trong thời kì mang thai, cảm cúm là bệnh mà các mẹ bầu khó có thể tránh khỏi. Nhất là vào mùa lạnh rất dễ bị ho. Đây cũng là lý do mà nhiều bà bầu lo lắng không biết mẹ bầu bị ho có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?
Men gan là chất xúc tác sinh học quan trọng đối với quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Men gan cao là biểu hiện rõ ràng nhất khi tế bào gan của bạn đang bị tổn thương. Và là bước đầu của các bệnh lí nguy hiểm như xơ gan, viêm gan cấp, ung thư gan.
Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị. Một khi bệnh tình không được chữa đúng cách và kip thời đều có thể phát triển thành ung thư.
Ho là một trong những biểu hiện bệnh khá phổ biến trong độ tuổi của các bé từ 0 đến 6 tuổi - độ tuổi mà bé có sức đề kháng yếu nhất. Các cơn ho thường kéo dài, vừa dứt tuần trước, tuần sau lại tái phát.
Mùa xuân thời tiết miền Bắc có nhiều biến động, lúc nóng, lúc lạnh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho trẻ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.
Khi bé bị bệnh, ngoài việc điều trị theo hướng dẫn của thầy thuốc thì mẹ cần phải lưu ý cho bé yêu một chế độ dinh dưỡng thật hợp lý để nâng cao sức đề kháng, giúp bé nhanh hết bệnh và phục hồi sức khỏe tốt sau khi khỏi bệnh.
Ung thư là tên gọi chung của những căn bệnh vô cùng nguy hiểm và khó điều trị. Sự xuất hiện của những tế bào bất thường nhân lên mất kiểm soát và xâm lấn các mô xung quanh khiến bệnh ngày càng di căn đi xa hơn.
Các mẹ ai cũng biết được tầm quan trọng của việc tăng cường sức đề kháng cho con bằng vitamin C. Thực tế, có nhiều những thói quen tưởng chừng là tốt. Nhưng lại là sai lầm vô tình gây hại đến sức khỏe của bé con.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com