Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư. Các phương pháp điều trị ung thư thường ảnh hưởng đến việc cung cấp và chuyển hóa dinh dưỡng của người bệnh.
Mỡ máu là căn bệnh khá phổ biến đối với xã hội hiện đại ngày nay. Đây là căn bệnh được xếp trong nhóm 3 bệnh nguy hiểm “tam cao” (bên cạnh tiểu đường, huyết áp).
Rối loạn tiền đình là bệnh đang ngày càng phổ biến và trẻ hóa. Bệnh không gây nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.
Ung thư di căn là một trong những triệu chứng nguy hiểm của bệnh ung thư. Một khi bệnh di căn đến những bộ phận khác trên cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng bệnh khó điều trị hơn.
Đối với trẻ mắc bệnh gan thì vấn đề dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng. Một chế độ ăn uống hài hòa và đầy đủ chất dinh dưỡng thì sẽ giúp trẻ hồi phục nhanh chóng và rút ngắn thời gian nằm viện.
Rối loạn tiền đình là căn bệnh thường gặp ở người trưởng thành. Bệnh không được điều trị sớm, có thể gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe
Sau khi ghép gan, rất nhiều người bệnh, người thân của họ băn khoăn khi nào mình có thể vận động và hình thức vận động như thế nào thì hợp lí. Đồng thời không ảnh hưởng đến gan và sức khỏe của người bệnh thì hãy theo dõi bài viết này sẽ cho bạn một vài lời khuyên rất bổ ích.
Táo bón là tình trạng hay gặp ở các bé. Bệnh lâu ngày có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khiến trẻ gặp khó khăn trong việc điều trị.
Bệnh gan do rượu là tình trạng rất phổ biến đối với sức khỏe của người dân hiện nay. Bệnh gan chỉ là một trong nhiều hậu quả của việc sử dụng quá nhiều rượu.
Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là nhóm bệnh lý nội khoa. Bởi trong cơ thể bị rối loạn chuyển hóa insulin dẫn đến lượng đường trong máu tăng cao.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com