Môi trường ô nhiễm sẽ làm giảm sức đề kháng, đẩy nhanh quá trình lão hóa. Nặng hơn là dẫn đến những bệnh ung thư nguy hiểm. Làm gì để chống ung thư và lão hóa? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm bổ ích.
Bệnh gan nhiễm mỡ sẽ được cải thiện cực kỳ rõ rệt nếu người bệnh có một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý. Những người bình thường việc ăn uống cũng đã phải thận để bảo vệ sức khỏe. Vì vậy người mắc bệnh gan nhiễm mỡ thì càng cần chú trọng hơn rất nhiều.
Bạn có biết men gan cao là gì? Vì sao lại có tình trạng này? Men gan là một loại enzym nằm bên trong tế bào gan. Nó góp phần rất lớn trong quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Một khi tế bào gan bị tổn hại, hủy hoại sẽ giải phóng men vào máu, dẫn đến chỉ số men gan tăng cao.
Bên cạnh việc sử dụng thuốc để điều trị thì bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên ăn gì cũng là điều mà nhiều người quan tâm.
Thoái hóa đốt sống cổ không chỉ xảy ra ở người lớn tuổi. Nó đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa và để lại những di chứng nghiêm trọng.
Thoái hóa đốt sống cổ là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các thông tin của bệnh.
Để hỗ trợ điệu trị, giảm thiểu những triệu chứng khó chịu của bệnh rối loạn tiền đình. Đừng bỏ qua các bài tập dưới đây
Bệnh mỡ máu là căn bệnh âm thầm khó nhận biết nhưng lại gây ra những biến chứng đột ngột và có khuynh hướng di truyền. Những người mỡ máu cao thường phải uống thuốc để hạ mỡ máu. Bên cạnh đó thì chế độ ăn uống cũng góp một phần rất quan trọng đối với người bệnh. Trong thực tế, một số loại thực phẩm khi ăn vào lại có tác dụng cải thiện tình trạng mỡ máu cao, sử dụng những thực phẩm này để hạ mỡ máu là điều nên làm.
Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh xuất hiện nhiều ở những người trung niên và cao tuổi. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Trong đó có rối loạn tiền đình.
Bệnh mỡ máu ngày càng phổ biến, căn bệnh giết người này diễn ra một cách từ từ và thầm lặng. Vì vậy, người mắc bệnh thường chủ quan và gây ra những cái chết đột ngột nếu chúng ta không thường xuyên kiểm tra cholesterol máu.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com