Phình đại tràng là một bệnh rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Bệnh rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vậy bệnh phình đại tràng là gì? Mời các bạn cùng Sunkun theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Đại tràng là một bộ phận rất quan trọng trong hệ tiêu hóa, tham gia vào quá trình hấp thụ và đào thải các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều bệnh lý xuất hiện nên một số chức năng của đại tràng không thực hiện tốt. Vậy cùng tìm hiểu các bệnh đại tràng thường gặp qua bài viết dưới đây nhé!
Đối với những bệnh nhân bị ung thư đại tràng, đặc biệt ở giai đoạn di căn phần lớn ai cũng rất lo lắng và tuyệt vọng. Bởi khi bị ung thư đại tràng di căn họ không biết mình có thể sống được bao lâu? Để biết được câu trả lời này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Tại sao đau dạ dày gây khó thở? Đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, vì không hiểu vì sao bệnh dạ dày lại liên quan đến hô hấp. Hãy cùng Sunkun tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Viêm đại tràng là căn bệnh rất khó điều trị dứt điểm lại còn hay tái phát. Bệnh không những gây ra những cảm giác khó chịu mà còn khiến người gặp phải thường trực nỗi lo ung thư đại tràng. Chính vì vậy, việc nhận biết sớm những triệu chứng của bệnh đại tràng sẽ giúp người bệnh có hướng xử lý sớm nhất.
Đối với người lớn bệnh dạ dày là căn bệnh khá phổ biến, nguy hiểm. Vậy ở trẻ em, bệnh dạ dày như thế nào? Cùng Sunkun tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh khá phổ biến, hay tái phát và có nguy cơ gây biến chứng cao nếu không điều trị kịp thời. Để thuận lợi cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh, trào ngược dạ dày thực quản được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Cụ thể như thế nào hãy cùng Sunkun tìm hiểu nhé!
Có cách nào để ngăn ngừa lão hóa hay nói đúng hơn là làm cho quá trình lão hóa diễn ra chậm nhất? Đây là câu hỏi rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Việc lựa chọn những thực phẩm hay sản phẩm có lợi để ngăn ngừa lão hóa là rất quan trọng.
Xơ gan là bệnh lý phổ biến gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa biết thông tin về bệnh này. Do đó, hãy cùng Sunkun tìm hiểu bệnh này qua bài viết dưới đây nhé!
Hiện nay, tie lệ người mắc phải viêm loét đại trực tràng chảy máu đang ngày càng có xu hướng tăng ở các nước phát triển, trong đó có Việt Nam. Bệnh nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây để được cách phòng ngừa và điều trị căn bệnh này nhé.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com