Đường huyết hay còn gọi là glucose máu - lượng đường ở trong máu và theo máu đến tất cả các tế bào của cơ thể nhằm cung cấp năng lượng. Do đó cần giữ lượng đường trong máu ở mức an toàn để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim.
Não bộ và hệ tiêu hóa có mối liên quan chặt chẽ và ảnh hưởng lẫn nhau. Nhiều người không biết rằng việc suy nghĩ nhiều, căng thẳng, stress chính là một trong những nguyên nhân gây đau dạ dày.
Cuộc sống hiện đại hối hả đã đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích nhưng cũng không kém ít nhiều bệnh tật. Mà phổ biến nhất là những bệnh về dạ dày và đường tiêu hóa. Điển hình của căn bệnh dạ dày có thể kể đến hiện tượng đau dạ dày quặn từng cơn.
Viêm loét dạ dày là bệnh đường tiêu hóa phổ biến nhất hiện nay. Bệnh gây đau đớn, phiền toái trong cuộc sống nhưng nhiều người thường chủ quan không điều trị sớm dẫn đến những biến chứng nguy hiểm
Viêm loét dạ dày dẫn đến ung thư đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người bệnh. Do vậy, hãy nắm kỹ các cách phòng ngừa và điều trị kịp thời bạn nhé!
Tiểu đường thai kỳ là bệnh tiểu đường phát triển trong quá trình mang thai ở khoảng tuần thứ 24. Bệnh ảnh hưởng đến khả năng sử dụng đường của những tế bào trong cơ thể.
Bệnh tiểu đường tuýp 1 hay gọi là bệnh tiểu đường. Là hiện tượng rối loạn mãn tính hạn chế khả năng chuyển hóa thành năng lượng từ thức ăn của cơ thể. Cơ thể không tạo ra đủ lượng insulin, một loại hormone sản xuất từ những tế bào beta chuyên biệt trong tuyến tụy.
Nếu chúng ta không có phương pháp kiểm soát bệnh tốt, tình trạng xơ gan gây giảm tiểu cầu rất dễ phát sinh. Điều này có thể dẫn đến xuất huyết, một biến chứng xơ gan khác.
Ung thư đường tiêu hóa là 1 trong 4 loại ung thư phổ biến nhất hiện nay.Tuy nhiên, nếu biết cách phòng ngừa bạn có thể tránh được căn bệnh nguyu hiểm này.
Nếu một người bình thường đang khỏe mạnh không có bất cứ các vấn đề gì về gan. Nhưng nếu bạn thường xuyên thức khuya dậy muộn, ngủ không đủ giấc cũng sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của gan. Điều này làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh lý về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com