Ung thư là một trong những căng bệnh có quá trình hình thành rất lâu. Tuy nhiên một khi đã bộc phát thì người bệnh sẽ trở tay không kịp. Cơ hội chưa khỏi ung thư tăng lên khi bệnh được phát hiện sớm. Dưới đây là những dáu hiệu bạn cần chú ý.
Hầu hết bệnh nhân mắc viêm đại tràng thường không lường được sự nguy hiểm của căn bệnh này. Người bệnh có xu hướng xem nhẹ các triệu chứng hoặc điều trị qua loa. Điều này dẫn đến việc bệnh tình chuyển biến nặng, biến chứng nhiều nguy hiểm.
Mỗi ngày chúng ta cho vào cơ thể không biết bao nhiêu thực phẩm có hại cho cơ thể. Gan là một cơ quan rất quan trọng. Bởi nó đảm nhiệm việc tổng hợp nhiều chất quan trọng và đào thải những chất có hại ra khỏi cơ thể. 
Hiện nay, số lượng người mắc bệnh ung thư ngày càng tang cao. Mặc dù có nhiều loại ung thư có thể chữa khỏi, nhưng tốt nhất vẫn nên có những biên pháp ngăn ngừa trước khi bệnh có cơ hội phát triển.
Ung thư đại trực tràng là bệnh có tỉ lệ tử vong cao nếu không phát hiện kiệp  thời. Dưới đây là 5 nhóm người dễ có nguy cơ mắc phải căn bệnh này mà bạn nên biết.
Tỷ lệ tử vong của bệnh gan chiếm khá cao trên thế giới. Nguyên nhân là do các triệu chứng âm thầm và được chuẩn đoán quá muộn. Do đó, việc nhận biết các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh gan là cực kì cần thiết và quan trọng.
Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam xếp thứ 99/185 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỉ lệ mắc ung thư. Xếp thứ 5 tại khu vực Đông Nam Á hiện nay. Số ca mắc ung thư ngày một tăng, trong đó tỉ lệ tử vong chiếm đến 70%.
Viêm đại tràng là bệnh thuộc đường tiêu hóa gây rối loạn chức năng, dẫn đến những cơn đau bụng khó chịu, mất kiểm soát đại tiện…
Ai cũng biết gan là cơ quan vô cùng quan trọng của cơ thể. Tuy nhiên, rất ít người hiểu được vai trò và chức năng của gan một cách rõ ràng và chính xác.
Viêm đại tràng mãn tính là căn bệnh khá phổ biến ở nước ta. Bệnh rất khó để điều trị dứt điểm và khiến người bệnh luôn lo lắng về ung thư đại tràng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com