Đau dạ day cấp là căn bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của người bênh. Đây là căn bệnh khá phổ biến và có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Bài viết dưới đây của SUNKUN sẽ giúp bạn có những kiến thức đúng đắn nhất về căn bệnh. Để có cách phòng ngừa và kịp thời phát hiện cũng như điều trị bệnh đúng cách.
Có rất nhiều người thắc mắc huyết áp là gì? tăng xông hay lên tăng xông là gì? Hay nguyên nhân gây huyết áp là như thế nào? Để biết chúng là gì thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rõ nhé!
Táo bón là một trong những bệnh bị chẩn đoán nhầm ở trẻ, nhất là trẻ bú mẹ. Táo bón là triệu chứng trẻ giảm số lần đi cầu, PHÂN TO, CỨNG và KHÓ ĐI, phải rặn, khi đi bị chảy máu do bị nứt, tét hậu môn. Đây là bệnh mà mọi mẹ đều quan tâm, lo lắng. Vì vậy hôm nay SUNKUN chia sẻ để mẹ nào cũng biết. Từ đó chăm con tốt nhất có thể
Viêm xung huyết hang vị dạ dày là một bệnh nguy hiểm và gây nhiều cơn đau cho người bệnh. Khi phát hiện bệnh cần tìm hiểu nguyên nhân để có phương pháp điều trị đúng cách. Sunkun sẽ cùng bạn tìm hiểu căn bệnh này.
Chế độ dinh dưỡng với người mỡ máu cao rất quan trọng. Vì vậy việc xây dựng thực đơn cho người bệnh cần bổ xung và hạn chế những loại thực phẩm nào rất được quan tâm. Trong bài viết này sẽ đưa ra các gợi ý bổ ích mọi người đừng bỏ lỡ nhé!
Có những tình huống cấp bách và bất ngờ luôn cần chúng ta có kiến thức, kĩ năng để xử lý kịp thời ngay tại nhà. Bệnh huyết áp cũng vậy, khi huyết áp tăng cao chúng ta cần thiết phải biết cách hạ huyết áp nhanh. 
Cholesterol và triglyceride là thành phần cơ bản của máu, có khả năng xát định bệnh tim mạch. Khi nồng độ nó tăng cao ảnh hưởng xấu rất lớn đến sức khỏe của con người. Do đó chúng ta cần tìm hiểu cholesterol và triglyceride qua bài viết dưới đây nhé!
Đau bao tử là một trong những căn bệnh nhiều người mắc phải. Bệnh xuất hiện ở bất kì ai, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên, thanh niên và người trưởng thành. Dưới đây Sunkun sẽ bật mí đến bạn 5 cách giảm đau bao tử tại nhà ngay lập tức.
Mỡ máu cao gây ra rất nhiều bệnh như gan, tim mạch, đột quỵ đe dọa sức khỏe mọi người. Do đó chúng ta cần tìm cách giảm mỡ máu để làm phòng và điều trị bệnh này. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nó sẽ giúp các bạn làm giảm mỡ máu nhanh nhé!
Bệnh cao huyết áp được chia làm 2 nhóm chính đó là cao huyết áp thứ phát và cao huyết áp vô căn. Hầu hết người bệnh thuộc nhóm bị cao huyết áp vô căn chiếm đa phần. Thường thì bệnh hay bắt gặp ở những người cao tuổi. Tuy nhiên, thời gian gần đây số người trẻ mắc bệnh huyết áp vô căn tăng khá cao

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com