Có rất nhiều nguyên nhân khiến hệ miễn dịch của bạn suy giảm nhưng chúng ta lại không hề hay biết lí do của nó là gì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
Hệ miễn dịch của bạn là nơi bảo vệ bạn khỏi những tác hại tiêu cực như vi khuẩn, các chuẩn bẩn, vi rút, nấm ngứa và vô vàn những vật kí sinh khác mà chúng ta phải tiếp xúc hàng ngày. Đôi lúc hệ thống này cũng gặp trục trặc trong khâu vận hành và dẫn đến tình trạng tồi tệ cho sức khỏe.
Bất kể mùa nào trong năm, nếu sức đề kháng kém, vệ sinh không được chú trọng lại kèm thêm dịch bệnh, trẻ nhỏ sẽ có nguy cơ mắc các bệnh sau:
Sức đề kháng chính là khả năng bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân xâm hại cơ thể. Sức đề kháng yếu có thể khiến hệ miễn dịch suy giảm. Vậy, làm gì để tăng sức đề kháng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Mùa đông được coi là mùa của dịch bệnh vì thế các mẹ cần phải trang bị những kiến thức về cách phòng bệnh cảm cúm cho trẻ một cách tốt nhất.
Giao mùa là thời điểm mà thời tiết và độ ẩm thay đổi thất thường tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại phát triển, gây bệnh và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ nhỏ.
Tuy không đậm đặc và diệt khuẩn mạnh như kháng sinh tổng hợp, song các kháng sinh tự nhiên luôn mang lại hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe, không có tác dụng phụ, không gây ra hiện tượng kháng thuốc…
Sức đề kháng là khả năng phòng vệ và chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể của con người như siêu vi, vi khuẩn, kí sinh trùng…. Chính vì vậy, việc tăng cường sức đề kháng cho bé là việc quan trọng, bảo vệ bé luôn khỏe mạnh.
Ho là biểu hiện thông thường của cơ thể nhằm bảo vệ sức khỏe, nhưng đôi khi trẻ bị ho có đờm lại là dấu hiệu cảnh bảo một số bệnh lý nguy hiểm khác mà các bậc cha mẹ cần phải quan tâm.
Trẻ nhỏ thường nhận được sự chăm sóc của các bậc phụ huynh. Nhiều khi chúng ta nghĩ đang làm điều tốt cho con của mình, trên thực tế lại ngược lại. Dưới đây là một số điều cha mẹ cần biết để bảo vệ con vào mùa hè.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com