Theo nghiên cứu, quá trình lão hóa nhanh hay chậm là do hàm lượng các gốc tự do có trong cơ thể chúng ta. Nhiều người tin rằng, lão hoá chỉ xuất hiện ở phụ nữ trung niên, điều này hoàn toàn sai lầm đấy!
Ngày nay, nhờ sự phát triển của thuốc kháng sinh đã cứu sống được rất nhiều triệu người. Tuy nhiên, thuốc kháng sinh chỉ nên dùng trong trường hợp thật sự cần thiết và phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi chỉ dẫn của thầy thuốc.
Xuất huyết dạ dày là một dạng xuất huyết gây chảy máu ở niêm mạc dạ dày, dẫn đến các biểu hiện như ói ra máu, đi cầu ra máu. Xuất huyết dạ dày là một biến chứng nặng của bệnh dạ dày.
Không chỉ người cao tuổi hay trẻ em mới cần tăng sức đề kháng mà bất kỳ độ tuổi nào cũng đều cần phải tăng sức đề kháng để bảo vệ cơ thể. Chúng ta không phải ai cũng biết cách tăng sức đề kháng đúng cách. Vì vậy bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu một số cách tăng cường sức đề kháng cho người lớn.
Y học ngày càng phát triển, có rất nhiều loại kháng sinh mới được tìm ra. Nhưng chính vì vậy, con người ta lại dễ dàng lạm dụng nó để dẫn đến một kết quả “vi khuẩn kháng kháng sinh”. Điều này sẽ gây rất nhiều bất lợi nếu bạn mắc phải các bệnh nghiêm trọng và việc sử dụng kháng sinh không còn đem lại hiệu quả.
Bạn có đang gặp các vấn đề như đau thắt dạ dày, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, ăn không ngon,... Đừng chủ quan khi gặp những vấn đề đó nhé, có thể bạn đang gặp phải những bệnh về dạ dày như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm vi khuẩn Hp,... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Người cao tuổi dần trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho các tác nhân gây bệnh xâm lấn. Những dấu hiệu mệt mỏi, ăn uống không ngon, khó ngủ... đồng loạt kéo tới khiến tâm lý lẫn thể chất trở nên khó chịu.
Kháng sinh ngày nay đã trở thành một loại thuốc được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, việc lạm dụng kháng sinh gây ra hiện tượng kháng thuốc cùng nhiều mối nguy hại chưa lường hết được.
Cơ thể người cao tuổi dễ bị nhiều tác nhân gây bệnh tấn công, làm nảy sinh những vấn đề cho hệ thống miễn dịch, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh, xương khớp… Đặc biệt với những người có chế độ dinh dưỡng kém hoặc không hợp lý thì tiến trình bệnh phát triển càng nhanh hơn, sức khỏe nhanh đi xuống hơn.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com