Cholesterol toàn phần là gì? Có ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể của con người? Đây là những câu hỏi rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Chế độ dinh dưỡng cho bữa ăn mỗi người là rất quan trọng. Điều này đối với người bệnh cao huyết áp lại đặc biệt cần thiết. Người bị cao huyết áp nên ăn uống gì? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thêm nhiều thông tin về vấn đề này nhé!
Trẻ em là đối tượng có hệ miễn dịch và sức đề kháng của chưa hoàn thiện nên rất dễ bị tấn công bởi những virus, vi khuẩn. Do đó, mẹ cần có các biện pháp tăng đề kháng cho trẻ để bảo vệ sức khỏe cho các bé.
Đây là một vấn đề mà rất nhiều người đang mắc phải các bệnh về dạ dày quan tâm. Chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng góp phần hỗ trợ quá trình làm lành các vết thương trong dạ dày. Sunkun sẽ giới thiệu bạn những loại trái cây tốt cho dạ dày trong bài viết dưới đây.
Rối loạn lipid máu là tình trạng rất phổ biến hiện nay. Vậy rối loạn lipid máu là gì? Có ảnh hưởng như thế nào? Là mối quan tâm của rất nhiều người. Để giải đáp thắc mắc trên mời mọi người cùng đọc bài viết sau đây.
Như chúng ta đã viết chỉ số triglycerides cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vậy khi chỉ số triglycerides thấp có ảnh hưởng sức khỏe không? Đây là câu hỏi thường gặp của những người có chỉ số triglycerides thấp. Bài viết này sẽ giúp cho ta hiểu hơn về vấn đề trên mọi người đừng bỏ lỡ nhé!
Bạn đang mắc phải viêm trợt hang vị dạ dày? Bạn không biết nhiều về căn bệnh này? Bạn đang rất hoang mang. Đừng lo lắng nhé! Bài viết dưới đây SUNKUN sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.
Việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Bởi lẽ, sức đề kháng tốt không những có thể bảo vệ trẻ khỏi những tác nhân gây bệnh mà còn giảm thiểu nguy cơ biếng ăn, chậm lớn. Do đó, việc bổ sung các thực phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ là hết sức cần thiết.
Biến chứng tăng huyết áp có tác hại cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Nó như kẻ sát nhân thầm lặng, âm thần gây tổn hại đến nhiều cơ quan trong cơ thể.
Các bà mẹ thường nói con tôi ăn nhiều lắm, ăn hơn con nhà người ta mà sao không thấy tăng cân, không cao lớn như con người ta ? rồi từ đó, mẹ tự suy ra trẻ bị kém hấp thụ. Vậy thực tế có phải trẻ gầy có phải do kém hấp thụ? chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com