Viêm phù nề hang vị là một trong những căn bệnh về dạ dày rất phổ biến. Vậy căn bệnh này là gì? Có những triệu chứng như thế nào? Bạn hãy cùng Sunkun tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!
Khi bị viêm loét dạ dày tá tràng điều trị bằng thuốc gì thì an toàn và hiệu quả là câu hỏi mà nhieuefn gười bệnh thắc mắc? Bài viết dưới đây, Sunkun sẽ cung cấp cho bạn 4 nhóm thuốc mà bác sĩ khuyên dùng nhé!
Ở bài này chúng tôi  giới thiệu đến các bạn sản phẩm đông y gia truyền , kết hợp tỏi đen sunkun trị dứt điểm hoàn toàn bệnh viêm tiết niệu chỉ từ một đến hai liệu trình, cam kết hoàn tiền 100% nếu không khỏi bệnh
Buồn nôn là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh đau dạ dày. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng đau dạ dày buồn nôn này? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách cụ thể nhé.
Một trong những bệnh chưa nguy hiểm liền đến tính mạng nhưng cực kì khó chịu, bực bội là bệnh viêm đường tiết niệu. Vậy viêm đường tiết niệu là gì ? nguyên nhân gây nên bệnh này ? triệu chứng viêm đường tiết niệu là gì ? cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu ? chúng ta cùng tìm hiểu nhé
Một trong những bệnh ít được phát hiện cũng như ít phổ biến nhưng cực kì nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời đó là bệnh đái dưỡng chấp Bệnh đái dưỡng chấp là gì ? cam kết hoàn tiền 100% nếu đọc bài này mà không khỏi bệnh
Bạn thấy dạ dày thường xuyên đau. Bạn không biết cóp hải mình đã bị viêm dạ dày vi khuẩn HP dương tính hay không? Hãy tham khảo các triệu chúng của căn bệnh này ngay bên dưới nhé.
Bạn thường nghe nói về bệnh viêm dạ dày HP âm tính. Tuy nhiên lại không biết cụ thể nó là như thế nào? Có nguy hiểm hay không? Vậy thì hãy cùng Sunkun tìm hiểu rõ về căng bệnh này ngay bên dưới nhé.
Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường.  Một căn bệnh khá phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người hiện nay. Bệnh được coi là rất nguy hiểm, rất khó chữa đặc biệt là khi bạn phát hiện chậm.
Khuẩn HP là một trong các loại vi khuẩn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách nhận biết bệnh và thời gian điều trị vi khuẩn Hp bao lâu…

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com