Khi dạ dày đau dữ dỗi ta thường khó chuẩn đoán chính xác được nguyên nhân là gì? Tuy nhiên, nếu kèm theo các dấu hiệu đặc biệt điển hình sẽ giúp bạn phần nào suy đoán được. Bài này sẽ giúp bạn phân biệt các triệu chứng đau bụng và khi dạ dày đau dữ dội nên làm gì?
Ợ nóng khi mang thai là tình trạng hay gặp ở các mẹ bầu. Bệnh sẽ hết sau khi sinh nhưng đôi khi nó cũng cảnh báo một bệnh lý đường tiêu hóa, đặc biệt là bệnh viêm dạ dày.
Như chúng ta đã biết tình trạng gan to, gan lớn chính là sự gia tăng kích thước của gan. Ở một số trường hợp, cả gan và lá lách đều cùng to ra và tình trạng này có tên gọi là gan lách to. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về các triệu chứng và phương pháp điều trị về bệnh gan to.
Đau dạ dày thường gặp phải khi niêm mạc bị tổn thương. Bệnh gây nên những cơn đau thường xuyên ở vùng bụng, kèm theo chứng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu…
Đường huyết hay còn gọi là glucose máu - lượng đường ở trong máu và theo máu đến tất cả các tế bào của cơ thể nhằm cung cấp năng lượng. Do đó cần giữ lượng đường trong máu ở mức an toàn để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim.
Não bộ và hệ tiêu hóa có mối liên quan chặt chẽ và ảnh hưởng lẫn nhau. Nhiều người không biết rằng việc suy nghĩ nhiều, căng thẳng, stress chính là một trong những nguyên nhân gây đau dạ dày.
Cuộc sống hiện đại hối hả đã đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích nhưng cũng không kém ít nhiều bệnh tật. Mà phổ biến nhất là những bệnh về dạ dày và đường tiêu hóa. Điển hình của căn bệnh dạ dày có thể kể đến hiện tượng đau dạ dày quặn từng cơn.
Viêm loét dạ dày là bệnh đường tiêu hóa phổ biến nhất hiện nay. Bệnh gây đau đớn, phiền toái trong cuộc sống nhưng nhiều người thường chủ quan không điều trị sớm dẫn đến những biến chứng nguy hiểm
Viêm loét dạ dày dẫn đến ung thư đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người bệnh. Do vậy, hãy nắm kỹ các cách phòng ngừa và điều trị kịp thời bạn nhé!
Tiểu đường thai kỳ là bệnh tiểu đường phát triển trong quá trình mang thai ở khoảng tuần thứ 24. Bệnh ảnh hưởng đến khả năng sử dụng đường của những tế bào trong cơ thể.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com