Làm thế nào để sử dụng đường phù hợp phòng chống bệnh tiểu đường? Và đây cũng là điều được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ tình trạng bệnh tiểu đường đang ngày càng phổ biến đối với người dân Việt Nam. Mà nguyên nhân của do tiêu thụ đường không đúng cách.
Chắc hẵn chúng ta đều biết việc điều trị viêm dạ dày HP dương tính không hề đơn giản. Vậy bệnh này nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Theo thống kê về bệnh tiểu đường, có khoảng 3,3 triệu người được chẩn đoán vào năm 2014. Có khoảng 90–95% những trường hợp bệnh ở người lớn là bệnh tiểu đường tuýp 2. Tiểu đường tuýp 2 phổ biến nhất ở người lớn tuổi.
Khi đói chúng ta thường tìm những món có sẵn ở nhà để ăn ngay mà không để ý đến việc chúng có thích hợp hay không. Trong khi đó, một số loại thức ăn chẳng những không giảm bớt cơn đói mà còn gây ra các bệnh về đường ruột.
Bệnh tiểu đường là căn bệnh không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Có thể bắt gặp bệnh ở bất kì độ tuổi hay giới tính nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết mình có nằm trong những đối tượng mắc bệnh tiểu đường không nhé.
Ung thư là một căn bệnh ai nghe tên cũng sợ, cũng run. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm, có phương pháp điều trị đúng và kịp thời, người bệnh sẽ vượt qua. Bên cạnh đó tinh thần là một liều thuốc quan trọng để chữa ung thư. Khi bạn lạc quan vui vẻ - Chiến thắng ung thư trong tầm tay.
Vào mùa đông, thời tiết lạnh và ẩm chính là nguyên nhân khiến bệnh khớp của bạn tái phát và đau hơn. Vậy làm thể nào để đối phó với căn bệnh khó chịu này? Cùng Sunkun tham khảo bài viết sau nhé.
Bệnh đái tháo đường type 2 thường không có biểu hiện, triệu chứng rõ ràng. Thường thì khi bệnh chuyển biến nặng hơn chúng ta mới nhận ra. Vì vậy, cần thận trọng, thường xuyên kiểm tra mức glucose huyết của cơ thể.
Ngày nay, điều chúng ta đặc biệt coi trọng là việc điều trị các biến chứng cho người đã mắc bệnh. Đối với người bệnh đái tháo đường thì ngoài chỉ tiêu về glucose máu còn phải chú ý điều chỉnh lipid máu. Phải quản lý số đo huyết áp, điều chỉnh những rối loạn đông máu.
Dạ dày hay còn gọi là bao tử là đoạn phình ra của ống tiêu hóa. Đây là một tạng trong phúc mạc nằm ở tầng trên kết tràng ngang ở vùng thượng vị và dưới hoành trái.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com