Bệnh viêm loét dạ dày đang ngày càng phổ biến hơn nên ngay từ bây giờ, bạn cần chú ý phòng tránh bệnh bằng cách thay đổi một số thói quen sau.
Những cách dưới đây sẽ giúp bạn có lá gan khỏe mạnh và phòng tránh được bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan...
những dấu hiệu báo động ung thư gan bạn cần phải biết vì bệnh ung thư gan cực kì nguy hiểm
Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư gan ngày càng cao, điều đáng lo ngại là rất khó để nhận biết triệu chứng ung thư gan ở giai đoạn đầu, do đó đến khi phát hiện ra thì đã quá muộn. Ung thư gan nếu ở giai đoạn cuối thường không chữa trị được, do vậy cần phải phát hiện sớm để chữa trị sớm.
Bệnh cao huyết áp rất nguy hiểm và phụ nữ có thể dễ mắc phải cao huyết áp hơn nam giới , chúng ta cần làm gì để phòng và tránh bệnh cao huyết áp ?
bài thuốc chữa huyết áp thấp rất bổ ích
các bài thuốc dân gian giúp hạ mỡ máu khá an toàn, không gây hại đến cơ thể khi sử dụng trong thời gian dài. Bài thuốc dân gian có thể thực hiện tại nhà, thành phần chủ yếu là những thảo dược rất dễ tìm hoặc có thể tự trồng tại vườn nhà
Mỡ máu cao: Tiền đề gây đột quỵ – khổ bản thân và gia đình
 Nếu như bạn đang cảm thấy khó chịu, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy hoặc gặp phải nhiều triệu chứng khác, bạn sẽ làm bất cứ điều gì để cảm thấy tốt hơn.
ăn gì cho làn da sáng đẹp là chủ đề mà mọi người luôn quan tâm , hôm nay chúng tôi chia sẻ bài viết hữa ích này để cùng tham khảo nhé

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com