Bệnh cúm khiến không ít người cảm thấy khổ sở vì những triệu chứng khó chịu nó mang đến. Hắt xì, nhức đầu, chảy nước mũi, sốt…là những biểu hiện rõ ràng của bệnh. Thế nhưng chúng ta đã có những hiểu biết đúng và đủ về bệnh này chưa?
Thời tiết xe lạnh khiến nhiều trẻ nhỏ có biểu hiện ho làm cha mẹ lo lắng. Những thông tin dưới đây có thể giúp các bặc cha mẹ ứng phó với cơn ho của trẻ đúng cách.
Chế độ ăn uống là một trong những vấn đề quan trọng đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Vì vậy, nó cũng có những nguyên tắc mà chúng ta cũng nên để ý để bảo vệ sức khỏe của chính mình.
Thời tiết thay đổi, sáng nắng, chiều mưa, nóng lạnh thất thường rất dễ khiến các bé mắc phải các bệnh như cảm cúm, ho, sốt, viêm đường hô hấp…
Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch non yếu, vì thế mỗi khi thời tiết thay đổi thì ho và sổ mũi là khó tránh khỏi. Mỗi lúc con bị bệnh như vậy, người làm cha làm mẹ không khỏi lo lắng bất an. Làm sao chăm sóc trẻ khi bị ho, sổ mũi tại đúng cách?
Ai cũng biết nghệ là một trong những thực phẩm giúp điều trị các chứng bệnh đau dạ dày hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết uống đúng cách để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.
Sức đề kháng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ bé phát triển tốt về cả thể chất và tinh thần. Có những giai đoạn trong quá trình phát triển của bé mà mẹ cần chú trọng đến việc tăng sức đề kháng cho bé yêu.
Hiện nay số lượng người bị đau dạ dày, "thủng" dạ dày, thậm chí ung thư càng ngày càng nhiều. Làm sao để bảo vệ dạ dày bạn luôn khỏe mạnh? Đây là điều rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng biết, dù chúng rất đơn giản.
Các hoạt động rèn luyện thể chất hay thể dục thể thao cũng giống như việc dùng thuốc. Nếu chúng ta biết cách rèn luyện đúng đắn, nó sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Nhưng nếu chúng ta tập luyện sai cách thì điều này có thể phản tác dụng.
Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ còn non kém, sức đề kháng của cơ thể yếu, điều này là lý do khiến trẻ dễ bị vi khuẩn bên ngoài tấn công và gây bệnh…  Đặc biệt, với thời tiết giá lạnh vào mùa đông, trẻ càng dễ mắc bệnh hơn.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com