ĂN TỎI ĐEN CÓ BỊ NÓNG KHÔNG

Hằng ngày tôi nhận mail của quý khách hàng hỏi: Ăn tỏi đen có bị nóng không? Ăn bao nhiêu là đủ? Ăn nhiều có sao không? Ăn vào giờ nào là tốt nhất....? Hôm nay tôi xin giải đáp hết những thắc mắc này, mong bạn sẽ có được câu trả lời hài lòng nhất.

Ăn tỏi đen có bị nóng không?

Ăn tỏi đen có bị nóng không?

 

1. Tỏi đen là gì?

Tỏi đen là sản phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi trắng ở môi trường nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Đồng thời, được kiểm soát khắt khe trong một thời gian dài từ 60-90 ngày. Sau khi lên men tỏi đen có màu đen, không còn giữ vị cay, hăng nồng của tỏi tươi mà chuyển thành vị ngọt như vị hoa quả mùi thơm giống như mùi thảo dược.

2. Thành phần của tỏi đen?

ăn tỏi đen có bị nóng không?

Bảng so sánh hàm lượng Acid amin trong tỏi thường và tỏi đen

Xem thêm thành phần phân tích tỏi đen SUNKUN tại đây

3. Tác dụng của tỏi đen?

Như chúng ta đã biết tỏi đen có rất nhiều công dụng như: giúp tăng đề kháng và điều trị các bệnh huyết áp, mỡ máu, tim mạch, dạ dày, phòng chống ung thư…

Để biết thêm công dụng cụ thể của tỏi đen tại đây

4. Ăn tỏi đen có nóng không?

Tỏi trắng có tính ôn, vị cay do đó ăn nhiều sẽ nóng trong người và ăn lúc đói sẽ buồn nôn, khó chịu..., tuy nhiên tỏi đen là lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi trắng, khi quá trình lên men xong thì tỏi đen không còn đặc tính cay nóng mà thay vào đó là vị ngọt dẻo thơm dễ chịu như ô mai, thế nên việc ăn tỏi đen hoàn toàn không bị nóng, không tác dụng phụ.

Số lượng ăn bao nhiêu là đủ thì tùy thuộc vào cơ địa và kinh tế của từng gia đình, thường thì ngày ăn 2 đến 4 củ là vừa đủ, tuy nhiên nếu bạn ăn nhiều gấp 2 hay 3 lần số cũng chẳng sao,  sẽ không nóng hay tác dụng phụ gì cả

ăn tỏi đen có bị nóng không?

Tỏi đen SUNKUN 

Tùy vào bệnh từng người mà ta nên dùng số lượng khác nhau vào từng giai đoạn, ví dụ bệnh huyết áp thấp cùng dạ dày thì ta nên ăn ít, ngày 1 củ để thăm dò có bị hạ huyết áp không, nếu có hãy ngừng ăn còn nếu không tiếp tục tăng liều lượng. Đối với bệnh huyết áp cao thì ta nên ăn ngày 5 đến 10 củ nếu như có điều kiện thì chỉ sau 3 đến 5 ngày huyết áp hạ về mức ổn định nhanh hơn so với ăn đúng liều lượng là 2 đến 4 củ mỗi ngày. Bạn đã hình dung được vấn đề rồi đúng không?

TỎI ĐEN SUNKUN lên men 60 ngày, mất đi hoàn toàn tính hăng hôi của tỏi trắng. Tỏi đen SUNKUN mùi thơm dễ chịu, vị ngọt dẻo, và thành phần dinh dưỡng vượt trội dẫn đến công dụng hiệu quả rõ ràng chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Hi vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này nhé!

Để mua tỏi đen bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.614.537. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đón tiếp và tư vấn về tỏi đen cũng như tư vấn sức khoẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

Trụ sở: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

Email: sunkun.vn@gmail.com

Đọc thêm: Câu hỏi ăn vào giờ nào là tốt nhất thì bạn xem ở đây nhé

                  Cách sử dụng tỏi đen tại đây nhé!

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com