ĂN TỎI ĐEN CÓ BỊ NÓNG KHÔNG

Hằng ngày tôi nhận mail của quý khách hàng hỏi: Ăn tỏi đen có bị nóng không? Ăn bao nhiêu là đủ? Ăn nhiều có sao không? Ăn vào giờ nào là tốt nhất....? Hôm nay tôi xin giải đáp hết những thắc mắc này, mong bạn sẽ có được câu trả lời hài lòng nhất.

Ăn tỏi đen có bị nóng không?

Ăn tỏi đen có bị nóng không?

Tỏi trắng có tính ôn, vị cay do đó ăn nhiều sẽ nóng trong người và ăn lúc đói sẽ buồn nôn, khó chịu..., tuy nhiên tỏi đen là lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi trắng, khi quá trình lên men xong thì tỏi đen không còn đặc tính cay nóng mà thay vào đó là vị ngọt dẻo thơm dễ chịu như ô mai, thế nên việc ăn tỏi đen hoàn toàn không bị nóng, không tác dụng phụ.

Số lượng ăn bao nhiêu là đủ thì tùy thuộc vào cơ địa và kinh tế của từng gia đình, thường thì ngày ăn 2 đến 4 củ là vừa đủ, tuy nhiên nếu bạn ăn nhiều gấp 2 hay 3 lần số cũng chẳng sao,  sẽ không nóng hay tác dụng phụ gì cả

ăn tỏi đen có bị nóng không?

Tỏi đen SUNKUN

Tùy vào bệnh từng người mà ta nên dùng số lượng khác nhau vào từng giai đoạn, ví dụ bệnh huyết áp thấp cùng dạ dày thì ta nên ăn ít, ngày 1 củ để thăm dò có bị hạ huyết áp không, nếu có hãy ngừng ăn còn nếu không tiếp tục tăng liều lượng. Đối với bệnh huyết áp cao thì ta nên ăn ngày 5 đến 10 củ nếu như có điều kiện thì chỉ sau 3 đến 5 ngày huyết áp hạ về mức ổn định nhanh hơn so với ăn đúng liều lượng là 2 đến 4 củ mỗi ngày. Bạn đã hình dung được vấn đề rồi đúng không?

Câu hỏi ăn vào giờ nào là tốt nhất thì bạn xem ở đây nhé

TỎI ĐEN SUNKUN lên men 60 ngày, mất đi hoàn toàn tính hăng hôi của tỏi trắng. Tỏi đen SUNKUN mùi thơm dễ chịu, vị ngọt dẻo, và thành phần dinh dưỡng vượt trội dẫn đến công dụng hiệu quả rõ ràng chỉ sau 1 liệu trình sử dụng

Xem thêm thành phần phân tích tỏi đen SUNKUN tại đây

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com