VU LAN SẮP ĐẾN RỒI, CHA MẸ Ở NHÀ CÓ KHỎE KHÔNG?

Có điều gì thiêng liêng và cao quý hơn bằng tình thương, công ơn sinh thành, dạy dỗ của cha mẹ, ông bà, đó là mối dây thân tình, là nguồn năng lực vô biên không đo nổi, là sự kết nối yêu thương bao la như trời biển “Nước biển mênh mông không đong đầy lòng mẹ - Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha”. Trong cuộc đời mình, cha mẹ là người gồng gành trên vai bao trách nhiệm, cực khổ nhọc nhằn nuôi con trưởng thành, ông bà lại là người dành tâm tư cả đời chắt chiu để lo nghĩ cho con cho cháu của mình.

quà tặng mùa vu lan

Đạo Phật có câu: “Vui thay hiếu kính mẹ cha” ý nghĩa sâu sắc của câu răn dạy được gửi tới không chỉ cho những người con mà còn là  người cháu ngoài kia hãy biết suy nghĩ, biết sống sao cho trọn đạo chữ hiếu với bậc sinh thành, cho xứng đáng với tình yêu mà họ đã dành cho ta. Chúng ta phải biết hiếu kính ông bà cha mẹ trước rồi mới hiếu kính các bậc hiền Thánh, đạo lý làm người lúc nào cũng có thứ tự điểm đầu tiên đến từ chính bên trong gia đình rồi lan tỏa ra ngoài xã hội. Với mẹ cha, ông bà bậc sinh thành dưỡng dục của ta từ thuở thơ bé tới khi khôn lớn nên người mà còn không biết hiếu kính, tôn trọng thì thử hỏi làm sao có thể quý trọng, tôn kính những người khác nữa? 

Lễ Vu Lan của Phật tử chính là dịp để tri ân, biết ơn, báo hiếu cha mẹ, để tìm về nguồn cội yêu thương theo truyền thống lâu đời của người Việt. Lễ Vu Lan không chỉ giúp con người ta thuần lương hơn trong tâm tư, giúp sống tốt hơn, hiếu thuận với người còn sống mà còn là dịp tưởng nhớ, phụng hiếu tôn thờ, cầu nguyện vong linh tổ tiên đã khuất nơi chín suối được mỉm cười siêu thoát nhẹ nhàng. Vậy còn đối với người con, người cháu phải làm như thế nào để báo đáp lại công ơn to lớn ấy với bậc sinh thành ngay từ bây giờ?

quà tặng mùa vu lan

Cha, mẹ

Vào mùa hiếu hạnh hàng năm, có rất nhiều người con đã tìm kiếm và dành tặng tới cha mẹ những món quà sâu sắc chan chứa yêu thương, có thể đó là món quà tinh thần cũng có thể là món quà vật chất: là bữa cơm gia đình đầm ấm, là những lời chúc kính yêu mẹ cha, là những đóa hoa sen thơm ngát dịu dàng hay những chuyến du lịch tràn ngập niềm vui … Vậy tại sao năm nay bạn không thử lựa chọn và dành tặng tới ông bà cha mẹ mình  một món quà đặc biệt ý nghĩa, mang dư vị thơm ngon, ngọt ngào tựa như tình yêu gắn kết trong gia đình lại vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe công dụng “thần kì” như điều trị dạ dày, tiêu hóa, ổn định huyết áp tim mạch, tiểu đường, mỡ máu men gan, lại phòng chống được ung thư rất thích hợp với người trung niên, người cao tuổi  như TỎI ĐEN!

Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại đây nhé: https://sunkun.vn/news/toi-den-sunkun_228.html

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com