VÌ SAO TỎI ĐEN TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Chúng ta hay nghe nói rằng tỏi đen mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt nó giúp cơ thể tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch. Thế nhưng tại sao tỏi đen lại có thể làm được điều đó thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, hôm nay hãy để Sunkun chia sẻ những thông tin cụ thể để bạn nắm nhé.

tỏi đen tăng sức đề kháng

Tỏi đen tăng sức đề kháng

Trong tỏi đen có hoạt chất Allicin có tác dụng chống lại vi khuẩn. Hoạt chất này có thể tiêu diệt nhiều virus gây ra đại dịch trên Thế Giới và tiêu diệt những vi sinh vật gây bệnh. 

Bên cạnh đó, trong tỏi đen còn có các hoạt chất dễ bay hơi, những hoạt chất này có tác dụng ức chế và tiêu diệt những vi khuẩn gây bệnh. Nhiều thí nghiệm cho thấy rằng các chất béo dễ bay hơi hòa tan trong dầu có trong tỏi đen có thể làm tăng bạch cầu đáng kể, và có thể nâng cao vai trò của hệ miễn dịch, tăng cường sự trao đổi chất của tế bào, năng lượng được cải thiện, tăng cường khả năng miễn dịch tương ứng. Không chỉ có thế, các hoạt chất Lysine và hoạt chất serine có trong tỏi đen cũng góp phần cải thiện chức năng của hệ miễn dịch đáng kể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Xem thành phần phân tích TỎI ĐEN SUNKUN tại đây 

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một hệ miễn dịch hoạt động tốt ngòai việc bạn nên bổ sung tỏi đen hàng ngày bạn còn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc, và nhớ là luôn vận động cơ thể mỗi ngày nhé!

tỏi đen tăng sức đề kháng

Tỏi đen tăng sức đề kháng

Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh! Hệ miễn dịch mạnh mẽ là yếu tố quyết định giúp cơ thể luôn khỏe mạnh chống lại bệnh tật và các loại virus gây bệnh. Vậy nên hãy tự bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng cách bổ sung tỏi đen để tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch nhé

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com